Chùm ảnh : Lễ Tất Niên CLB TNPT TP.HCM
Kích thước chữ: Decrease font Enlarge font
image

Vừa qua, tại chùa Từ Tân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, VP; CLB TNPT TP.HCM đã diễn ra Lễ Tất niên – 2011, sau một năm tu học và sinh hoạt.

Trong lễ Tất niên BCN đã ôn lại những hoạt động Phật sự, sự tu học và sinh hoạt  trong năm qua, những gì đã làm được, những ưu khuyết điểm trong năm qua.

Với những hoạt động Văn hóa phong phú, đa dạng đã được thiết lập trong lễ tất niên như; Khai mạc triển lãm, Thiền Trà, Gian hàng ẩm thực chay… múa lân, ca hát, tặng quà cho thành viên đã để lại dấu ấn tốt trong lòng thành viên, hứa hẹn một năm mới 2012 tràn đầy tình cảm huynh đệ, trong một môi trường sinh hoạt, tu học, phụng sự của thanh niên trẻ.

Khai mạc Triển lãm Tranh thư pháp. Đây là một lễ mang tính Văn hóa nghệ thuật cao, thường được tổ chức tại chùa Từ Tân

TT. Thích Viên Giác và Thành viên CLB Khai mạc phòng triển lãm tranh

Thượng tọa giải thích ý nghĩa trong những bức tranh cho các thành viên được hiểu rõ hơn về Triết học, Văn hóa Phật giáo

Quang cảnh CLB cùng các đạo tràng sinh hoạt, tu học tại chùa Từ Tân tham gia Hội chợ ẩm thực chay tại sân chùa

Quang cảnh lễ Khai mạc Hội ẩm thực chay

Múa lân chào mừng

Tất cả đã tạo thành một nét Văn hóa ẩm thực trong sân chùa

Lễ tất niên CLB TNPT TP.HCM

TT. Thích Viên Giác - Trụ trì chùa Từ Tân - Cố vấn chứng mình CLB phát biểu và căn dặn thành viên CLB trong lễ Tất niên

Thành viên CLB Thanh Đạt với ca khúc Hãy hát lên - Ngọn lửa trái tim

Hình ảnh TT. Thích Viên Giác tặng quà cho Ban Chủ nhiệm và các thành viên CLB

Chụp hình lưu niệm

2 thành viên CLB biểu diễn bộ môn đấm bóc

Đánh dấu lên: Chia sẻ trên Facebook Facebook | Twitter bài viết này Twitter | Chia sẻ trên Google Google |

Thư từ, tin tức, bài viết xin gửi về địa chỉ trisu@phattuvietnam.net. Để biết hướng dẫn viết tin, gửi tin, đăng tin, xử lý hình ảnh, xin bấm vào đây. Rất mong nhận được sự cộng tác của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và độc giả gần xa

Subscribe to comments feed Phản hồi (6 bài gửi):

Thiên sơn vào lúc 11/01/2012 23:11
avatar
Đã là phật tử thì phải thể hiện sự từ bi, bác ái, yêu chuộng hòa bình, hòa hợp đại chúng... thế mà câu lạc bộ lại thể hiện môn đấm bốc... thật buồn,
Phản hồi hay Phản hồi dở
0
Nguyễn Hoàng Hải vào lúc 12/01/2012 07:44
avatar
Nhìn thấy mọi người ở đây vui vẻ lòng mình cũng hoan hỷ thay,mong sao cho tất cả các chùa trong nước đều có những lễ hội giống như chùa Từ Tân thế này
Phản hồi hay Phản hồi dở
0
pinsuper vào lúc 12/01/2012 08:24
avatar
Nhìn các anh chị Huynh trưởng GĐPT mặt áo Lam đứng bên cạnh quý thầy phong thái uy nghi,đỉnh đạt mà thấy thương cho những ai chưa một lần hiểu và mặt chiếc áo Lam ấy bao giờ.
Phản hồi hay Phản hồi dở
0
Thích Minh Đăng vào lúc 12/01/2012 09:57
avatar
chùa Quan Âm, hà nội xin chúc mừng lễ tất niên clb Thanh Niên chùa Từ Tân, kính chúc thượng tọa trụ trì và quý phật tử thân tâm an lạc.một buổi lễ ấm áp và tràn đầy niềm hỷ lạc.
Phản hồi hay Phản hồi dở
0
Thanh Tịnh Lưu Ly vào lúc 16/01/2012 16:51
avatar
NAM MÔ THÍCH CA MÂU NI PHẬT
Nhìn hình mà hoan hỷ. Hi vọng những hình thức sinh hoạt như thế này sẽ phổ biến và trở nên quen thuộc hơn. Để tuổi trẻ ngày thêm gắn bó và song hành cùng sự hưng thịnh của Phật Pháp.
Phản hồi hay Phản hồi dở
0
vào lúc 17/01/2012 07:05
avatar
Kính gửi Thiên Sơn!
2 bạn biểu diễn Bộ môn Đấm bóc là Thành viên của CLB, vì 2 bạn ấy là vận động viên thi đấu ở ngoài. Nhân dịp lễ tất niên 2 bạn ấy góp vui biểu diễn môn đấm bóc cho các bạn thành viên khác được biết thôi a!
Thân ái !chúc tất cả luôn vui khỏe -Hồng Trung
Phản hồi hay Phản hồi dở
0

Gửi phản hồi của bạn comment


Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt

Xin hãy nhập vào mã bạn nhìn thấy trong hình dưới đây:

  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Đánh giá bài viết
5.00
Thông tin tác giả

Từ khóa trong bài
Bài viết này không có từ khóa nào
Powered by Vivvo CMS v4.1.1