Trang chủ Từ Thiện Xã Hội Từ thiện Bến Tre: CLB Hạnh Nguyện góp xi măng cùng bà con làm...

Bến Tre: CLB Hạnh Nguyện góp xi măng cùng bà con làm đường nông thôn

32
0

Sáng ngày 03/11 vừa qua, ĐĐ. Thích Thiện Nghĩa- Chủ nhiệm CLB Hạnh Nguyện tại TP. HCM đã về lại xã Hưng Lễ (H. Giồng Trôm) và xã An Thủy (H. Ba Tri) khánh thành hai tuyến đường nông thôn mang tên “Đường Hạnh Nguyện” số 7 và số 8.

Tham dự có anh Nguyễn Phúc Linh – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh, anh Nguyễn Minh Thiện – Ủy viên Ban thư ký, Chánh văn phòng Hội LHTNVN tỉnh, cùng các vị lãnh đạo, Ban ngành, Đoàn thể huyện và địa phương sở tại, đông đảo bà con hai xã cùng tham dự.

Cắt băng khánh thành công trình giao thông liên thôn

Mỗi tuyến đường CLB Hạnh Nguyện điều hỗ trợ 500 bao xi măng (45 triệu), cùng với bà con và xây dựng công trình giao thông nông thôn, giúp bà con trong việc đi lại, vận chuyển và giao lưu buôn bán được thuận tiện. Cũng tại buổi lễ, CLB đã trao tặng 10 chiếc xe lăn đến bà con khuyết tật tại hai xã. Tổng kinh phí chương trình 100 triệu đồng.

CLB Hạnh Nguyện trao xe lăn cho người khuyết tật

Phát biểu cảm nghĩ sau khi có được con đường mới, bà con rất phấn khởi và cảm ơn với những hành động tốt đẹp của Phật giáo, những đóng góp của quý Phật tử trong CLB Hạnh Nguyện luôn hướng về quê hương Bến Tre với nhiều công trình an sinh xã hội đầy thiết thực.

Hạnh Nguyện

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here