Trang chủ Người thời nay Nghệ sĩ Ca sĩ, én vàng Tuấn Anh tâm sự cuối năm: hôm nay...

Ca sĩ, én vàng Tuấn Anh tâm sự cuối năm: hôm nay tiến bộ hơn hôm qua là đủ

Ca sĩ, MC từng đạt giải quán quân cuộc thi người dẫn chương trình của HTV (Giải Én vàng) Tuấn Anh vừa có tâm sự trên trang Facebook cá nhân.

115
0

Mùa Xuân này nữa là bước qua năm thứ 5 Én được xuất ngoại theo con đường thể hiện tài năng bản thân thuần tuý Trong sáng và Chân thành không bon chen lợi danh.

Xin khẳng định Én chưa từng bao giờ phụ thuộc hay liên quan liên hệ dính líu với bất cứ một tổ chức đoàn thể hoặc một cá nhân chính trị nào.

Duyên lành để Én được đi và được cống hiến, không bao giờ dám nói tới hơn hay kém ai nhưng với Én, tự thấy mình hôm nay tiến bộ hơn chính mình ngày hôm qua là đủ.

Én vẫn nói, vẫn hát và được yêu mến ủng hộ với các thể loại nhạc nhưng nếu có điều kiện hay yêu cầu sẽ ưu tiên trình diễn các tác phẩm Nhạc Đạo nói chung vì vừa được hát vừa được học tu.

Không đánh giá là mê tín nhưng Én thấy đường chỉ tay Thọ Mệnh của mình tự nhiên mỗi ngày một dài hơn sau những việc thiện lành Én cố gắng thực hiện.

Đã thoát khỏi ám ảnh những lời phán trước đây của các ông bà coi Tử vi bói toán rằng Én gặp Bệnh tật, Tai nạn Tai ương, Số cô quả và Chết yểu vì đường Thọ Mạng quá ngắn lại đứt đoạn…

Én phải tự cứu Én thôi.

Thực sự phải cảm ơn vì đó chính là lời nhắc nhở rằng sống và tu tập thân tâm là việc của chính mình, không ai có thể làm giúp hộ được.

Càng tiếp xúc học đạo càng dễ quán chiếu tỏ tường những điều tốt đẹp của các cô chú anh chị xung quanh mình để qua đó học hỏi noi theo để hoàn thiện bản thân.

Và cũng không khó để nhìn nhận thấy những thói xấu, lòng dạ còn hẹp hòi ích kỷ của các vị khác. Trong đó có cả các vị được coi là Phật tử thuần thành, thân cận quý Thầy Cô cao đạo.

Thấy họ miệt mài làm công quả, hân hoan nói cười nhưng tâm vẫn còn dung chứa những sân si.

Hãy nhớ rằng, ý khởi tâm tạo hành xấu là mang nghiệp với thân. Tuyên truyền lôi kéo bạn đạo bè phái cùng nghĩ, cùng nói và cùng làm điều bất thiện với mình là tự cộng chung nghiệp mê lầm nặng nề hơn.

Bạn yêu thương tôi -> Tôi ở trong trái tim bạn.
Bạn ghét bỏ tôi -> Tôi ở trong tâm trí bạn.
Bạn hãm hại tôi -> Bạn ghánh nghiệp cho tôi.

Bạn sống và tu cho ai? Câu trả lời đúng nhất phải là Sống và Tu cho chính mình.

Cuối năm Én có đôi lời suy tư tâm tình chia sẻ.

Xin mến chúc đại gia đình Năm mới an lành và hạnh phúc.

Chúng ta cùng nhắc nhau dũng mãnh tiến tu theo con đường Bát Chánh Đạo giải thoát khổ đau cuộc đời nha cả nhà!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here