Trang chủ Người thời nay Nghệ sĩ Ca sỹ Phật tử Trần Thu Hường ra mắt MV “ Cửa...

Ca sỹ Phật tử Trần Thu Hường ra mắt MV “ Cửa Phật Từ Bi” đánh dấu 7 năm hát nhạc Phật

300
0

Để đánh dấu mốc son 7 năm hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc Phật giáo, ca sỹ Phật tử Trần Thu Hường (PD: Tâm Ngọc Hương ) đã cho ra mắt MV nhạc Phật giáo mang tên “ Cửa Phật Từ Bi” nhân kỷ niệm ngày thái tử Tất Đạt Đa xuất gia 8/2 âm lịch, với các cảnh quay được thực hiện tại chùa Bằng ( Linh Tiên Tự), phố Bằng Liệt, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội – nơi mà Ca sỹ Sao mai điểm hẹn 2008 – Trần Thu Hường (PD: Tâm Ngọc Hương) đã bén duyên với nhạc Phật.

Được biết, ca sỹ Phật tử Trần Thu Hường – Tâm Ngọc Hương đã cho ra mắt 2 Album nhạc Phật giáo và một số MV Phật giáo rất ý nghĩa. Album nhạc Phật giáo đầu tay của Thu Hường đó là Album mang tên: “ Hạnh Phúc Có Phật”, được thực hiện vào năm 2014. Hai năm sau đó, vào mùa Vu Lan – Báo Hiếu năm 2016, ca sỹ Phật tử Trần Thu Hường tiếp tục cho ra mắt Album nhạc Phật giáo thứ hai mang tên “ A Di Đà Phật ” nhằm tri ân chư Phật, chư vị Tổ sư, chư tôn đức Tăng Ni và cảm ơn cha mẹ đã luôn bên cạnh Thu Hường, động viên Thu Hường để cô có được chỗ đứng trong lòng khán giả, trong lòng Phật tử trong suốt những năm vừa qua.

Một cảnh quay trong MV ” Cửa Phật Từ Bi”

Nhân kỷ niệm 7 năm hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc Phật giáo, ca sỹ Phật tử Trần Thu Hường đã cho ra mắt MV mang tên: “ Cửa Phật Từ Bi”, Thơ: Mặc Giang; Nhạc: Quỳnh Hoa . Điều đặc biệt, MV này được thực hiện tại chính nơi mà Thu Hường bén duyên với nhạc Phật. Đó là chùa Bằng ( Linh Tiên tự), nơi mà cô đã thể hiện ca khúc mang âm hưởng Phật giáo đầu tiên, song ca cùng ca sỹ Ngọc Anh ( Tuệ Minh) trong một buổi lễ Hằng Thuận tại chùa Bằng.

Thu Hường cho biết: Đây là ca khúc mà cô thành tâm cúng dàng  lên chư Phật nhân kỷ niệm ngày thái tư Tất Đạt Đa xuất gia 8/2 âm lịch. Đồng thời,  Trần Thu Hường cũng mong muốn được gửi ca khúc này cúng dàng lên Hoà thượng Thích Bảo Nghiêm –  Phó chủ tịch Hội đồng trị sự, trưởng Ban Hoằng Pháp TƯ GHPGVN, Trụ trì chùa Bằng – Người thầy đầu tiên đã tạo duyên lành cho cô tới chùa hát nhạc Phật, để cô có được chỗ đứng trong lòng khán giả, trong lòng chư tôn đức Tăng Ni và quý Phât tử như ngày hôm nay.

Ekip thực hiện MV: ” Cửa Phật Từ Bi”

Chính vì lẽ đó, Trần Thu Hường đã cho ra mắt MV “ Cửa Phật Từ Bi” vào đúng ngày Thái tử Tất Đạt Đa xuất gia nhằm đánh dấu sự nghiệp ca hát nhạc Phật của mình.

Xin giới thiệu tới quý độc giả MV “ Cửa Phật Từ Bi” –  Thơ: Mặc Giang, Nhạc: Quỳnh Hoa, Thể hiện: Ca sỹ Phật tử Trần Thu Hường ( Tâm Ngọc Hương):

Một số hình ảnh trong MV: ” Cửa Phật Từ Bi”:

Thành Trung

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here