Trang chủ Tin tức Các cơ quan chính quyền chúc Tết PG Quảng Nam

Các cơ quan chính quyền chúc Tết PG Quảng Nam

39
0

HT.Thích Thiện Thành, UV HĐTS, Trưởng Ban Trị Sự GHPGVN tỉnh cùng Chư tôn đức Thường trực BTS, văn phòng BTS tiếp đoàn.

Thay mặt đoàn, ông Phan Thọ, Phó GĐ Sở Nội vụ, Trưởng Ban Tôn Giáo tỉnh đã thông báo một số nét cơ bản về tình hình kinh tế – xã hội của tỉnh trong năm qua đạt được những thành tựu đáng kể, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của đồng bào Phật giáo trong tỉnh. Trân trọng cảm ơn chư tôn giáo phẩm đã động viên, khuyến khích Tăng, Ni, Phật tử tích cực tham gia vào các lĩnh vực kinh tế – xã hội của tỉnh, nhất là góp phần đảm bảo an sinh xã hội thông qua các hoạt động nhân đạo từ thiện.

Nhân dịp năm mới, ông gởi lời chúc sức khỏe đến Hòa thượng Trưởng ban, Quý chư tôn Giáo phẩm trong Ban Trị Sự GHPGVN tỉnh, cùng toàn thể Tăng, Ni, tín đồ Phật tử trong toàn tỉnh đón Tết cổ truyền dân tộc an khang thịnh vượng.

Thay mặt BTS GHPGVN tỉnh Quảng Nam, HT.Thích Thiện Thành cảm ơn đoàn, kính chúc lãnh đạo các ban ngành chính quyền tỉnh cùng CB-CNV sức khỏe, an lạc, tiếp tục gặt hái được nhiều thành quả cao hơn trong năm mới. Đồng thời Hòa thượng cũng mong muốn lãnh đạo tỉnh tiếp tục quan tâm hơn nữa đến Giáo hội cùng chăm lo đời sống tinh thần cho bà con Phật tử, động viên tín đồ tích cực tham gia các hoạt động xã hội, phát huy những giá trị tốt đẹp của Phật giáo tỏa sáng trong lòng dân tộc.

Trước đó, ngày 30/1/2018, ông Võ Xuân Ca, UV Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch MTTQVN tỉnh Quảng Nam cũng đã dẫn đoàn đến thăm chúc Tết BTS. Chư tôn đức Thường Trực BTS trân trọng đón tiếp.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here