Trang chủ Từ Thiện Xã Hội Từ thiện Chùa Hạnh Đức H.Củ Chi trao học bổng đến học sinh nghèo...

Chùa Hạnh Đức H.Củ Chi trao học bổng đến học sinh nghèo trong năm học mới

Sáng ngày 5/9/2018, hòa cùng niềm vui chung ngày tựu trường của học sinh cả nước, Chư Tăng và Phật tử chùa Hạnh Đức, H.Củ Chi đã đến tham dự lễ khai giảng năm học mới và trao quỷ học bổng "Thích Như Thọ" tại trường THPT Phú Hòa.

247
0

Sáng ngày 5/9/2018, hòa cùng niềm vui chung ngày tựu trường của học sinh cả nước, Chư Tăng và Phật tử chùa Hạnh Đức, H.Củ Chi đã đến tham dự lễ khai giảng năm học mới và trao quỷ học bổng “Thích Như Thọ” tại trường THPT Phú Hòa.

Tại buổi lễ,  ĐĐ.Thích Hạnh Hiếu, phó Thư ký BTS Phật giáo Q.10, trụ trì chùa Hạnh Đức đã trao 32 xuất học bổng, mỗi phần là tiền học phí cả năm đến các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, nhưng có ý chí vương lên trong học tập.

Đại đức Hạnh Hiếu chia sẻ cùng các em học sinh

Dịp này, Đại đức Hạnh Hiếu cũng có đổi lời nhắn gởi đến các học sinh. Quỷ học bổng “Thích Như Thọ” được trao hang năm  là sự hỗ trợ phần nào về mặt tài chánh để các em an tâm chăm chỉ học hành. Nếu có thành tích học tập tốt trong tương lai, Chùa Hạnh Đức sẽ tiếp tục đồng hành cùng các em. Theo Đại đức, các em học sinh nghèo nhưng hiếu học là những mần xanh xây dựng đất nước trong tương lai, và nhờ nhân duyên hôm nay, sau nay các em có thành đạt sẽ trở thành công dân tốt cho xã hội, giúp đỡ những thế hệ học sinh kế tiếp.

Bà Đặng Thị Năm, Hiệu trưởng trường THPT Phú Hòa H.Củ Chi phát biểu cảm ơn

Phát biểu cảm ơn, Bà Đặng Thị Năm, Hiệu trưởng trường THPT Phú Hoa vô cùng tri ân đến Đại đức trụ trì và Phật tử chùa Hạnh Đức đã ghé tham dự lễ Khai giảng của Trường. Đặc biệt, Đại đức trụ trì còn trao tặng học bổng đến các em học sinh nghèo hiếu học của nhà trường, đây là động lực để các em học sinh vương lên học tập và cuộc sống. Tình cảm của Chư Tăng và Phật tử chùa Hạnh Đức dành cho Trường trong nhiều năm qua là sự kết giao giữa đạo và đời, làm ấm lòng thầy cô giáo và các em học sinh nơi đây.

Lễ khai giảng tại trường THPT Phú Hòa, H.Củ Chi

Trao học bổng đến các học sinh nghèo hiếu học

Hỗ trợ Hội chữ thập đỏ của Trường Phú Hòa

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here