Trang chủ Người thời nay Nghệ sĩ Công Vinh – Thủy Tiên hành hương về đất Phật

Công Vinh – Thủy Tiên hành hương về đất Phật

163
0

Ngày 4- 2-2017, trên fanpage, của Công Vinh và Thủy Tiên đồng loạt chia sẻ những hình ảnh của hai vợ chồng trong chuyến hành hương tới đất Phật Nepal.

Trong dịp năm mới, Công Vinh và Thủy Tiên đã dành thời gian vào việc đi lễ, cầu bình an. Được biết,  Công Vinh và Thủy Tiên đều là Phật tử có lòng tin với đức Phật. Họ thường ăn chay, tạo phước và bố thí. Năm qua, họ đã tích cực tham gia các công tác từ thiện tại quê nhà và những vùng bị thiên tai, luôn phát tâm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Trên trang cá nhân, Thủy Tiên đã viết rất chân thành về cảm xúc của mình khi đến đất Phật : “’Đầu năm về đất Phật như được trở về quê hương. Đến nơi, hai vợ chồng cầu nguyện xong rồi mạnh ai nấy tu, khi nào xong thì gặp nhau’,

 Thủy Tiên còn chia sẻ thêm về quan niệm tu hành: ‘Có yêu nhau nhiều đến mấy, đến lúc chết, ai cũng buộc phải đi một mình nên khi tu thì thân ai nấy lo’, Điều này cho thấy, khi đến đất Phật có lúc cô và ông xã không tự cùng nhau trong quá trình nhiễu tháp và lễ bái các thánh địa Phật giáo.

Một số hình ảnh đăng trên trang cá nhân của Thủy Tiên và Công Vinh:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here