Trang chủ Tuổi trẻ Tăng Ni sinh Cựu Tăng Ni sinh khoá V HVPGVN TP.HCM họp mặt đầu năm

Cựu Tăng Ni sinh khoá V HVPGVN TP.HCM họp mặt đầu năm

196
0

Sáng mùng 3 tết (ngày 07/02/2019), Ban liên lạc Cựu Tăng Ni sinh khoá 5 HVPGVN tại TP.HCM đã có buổi gặp mặt, thăm hỏi chúc tết đầu năm với các thành viên đang tu học tại TP.

Buổi gặp mặt đầu xuân, chư tôn đức Ban liên lạc Cựu Tăng Ni Sinh khoá V, HVPGVN tại TP đã đến chùa Phước Hải (Q.10), chùa Hiển Quang (Q.Tân Bình), chùa Giác Ngạn (Q.Phú Nhuận), Tịnh xá Ngọc Bình (Q.Thủ Đức)..

Tại chùa Phước Hải (Q.10)
Tại chùa Hiển Quang (Q.Tân Bình)
Tại Tịnh xá Ngọc Bình (Quận Thủ Đức)

Tại chùa Phước Hải (Q.10), trú xứ SC Minh Từ, Đoàn đã chúc tết Ni Trưởng Thích Nữ Tịnh Nguyện – Trưởng Phân ban Đặc trách Ni giới TƯ. Tiếp đó, đoàn đã đến thăm hỏi và chúc tết Đại Đức Thích Hạnh An trụ trì chùa Giác Ngạn, Đại Đức Thích Minh Liên trụ trì Tịnh xá Ngọc Bình và Sư cô Bảo liên trú xứ Chùa Hiển Quang…

Được biết, trước đó trung tuần tháng chạp Mậu tuất (13/1/2019), huynh đệ khoá V đã có buổi họp mặt cuối năm tổng kết các Phật sự năm 2018.

Đại Đức Thích Đức Châu đã chủ trì phiên họp với sự tham gia của huynh đệ tại TP và các tỉnh cũng về tham dự.

Lễ họp mặt cuối năm
Sư cô Diệu Bích phát biểu
Hình ảnh lưu niêm lễ tất niệm 2018

Theo báo cáo trong năm 2018, huynh đệ khoá V vẫn nối kết, tu học và phát huy tinh thần huynh đệ đoàn kết, hoà hợp, chia sẻ chúc mừng hỷ sự cũng như phân ưu hiếu sự đến các thành viên vùng sâu, vùng xa.

Có thể nói, Tăng Ni khoá V HVPGVN TP.HCM dù đã tốt nghiệp ra trường hơn 10 năm, song các thành viên vẫn kết nối một cách chặt chẽ. Theo Kế hoạch sắp tới, Ban liên lạc sẽ kết nối một cách mạnh mẽ hơn với các huynh đệ ở các tỉnh thành để các hoạt động Phật sự của các thành viên Khoá 5 được nắm bắt kịp thời và thông tin đến các huynh đệ một cách rộng rãi hơn.

Thái Hoà (Ảnh : BLL TNS K5)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here