Trang chủ Blog chùa Đà Lạt : Chương trình Tiếp Sức Mùa Thi với 500...

Đà Lạt : Chương trình Tiếp Sức Mùa Thi với 500 chỗ trọ và 3.000 xuất ăn miển phí

38
0

 

Ban Từ Thiện Phật giáo tỉnh Lâm Đồng vừa có cuộc họp bàn kế hoạch kết hợp với Tỉnh Đoàn Lâm Đồng, Đoàn Trường Đại Học Đà Lạt, thông qua chương trình Tiếp sức mùa thi, nhằm giúp đỡ cho các em thí sinh và người nhà của các em có hoàn cảnh khó khăn ở khắp các tỉnh thành trên cả nước đến thành phố Đà Lạt tham dự kỳ thi tuyển sinh vào trường Đại học Đà Lạt vào đầu tháng 7 năm 2014 sắp đến .


Tham dự cuộc họp có : ĐĐ. Thích Linh Toàn, Trưởng Ban Từ Thiện kiêm trưởng Ban Thông Tin Truyền Thông BTSPGLĐ, ĐĐ. Thích Đồng Thanh, trú trì chùa Linh Thứu ĐL, NT. Thích Nữ Minh Nguyên, trú trì chùa Linh Giác ĐL, NS. Thích Nữ Bảo Liên, trú trì chùa Thiện Mỹ ĐL, NS. Thích Nữ Tịnh Chánh, trú trì chùa Tuệ Quang ĐL, quí phật tử trong Ban Từ Thiện Phật giáo tỉnh Lâm Đồng và các em tình nguyện viên trường Đại học Đà Lạt, trường Đại học Yersin, trường Cao Đẳng Nghề và Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt


 Theo đó, Ban Từ Thiện Phật Giáo tỉnh vận động các chùa : Tổ Đình Linh Quang, chùa Linh Thứu, chùa Linh Giác, chùa Tuệ Quang, chùa Thiện Mỹ và chùa Hương Quang dành trên 500 chỗ trọ và 3.000 xuất cơm chay cho các thí sinh và người nhà của các em có nhu cầu được ăn ở miển phí trong thời gian tham dự kỳ thi tuyển sinh tại trường Đại học ĐàLạt .


Chương trình do Ban Hướng Dẫn Phật Tử Trung Ương Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam kết hợp với các ban nghành đoàn thể tổ chức từ ngày 28 tháng 6 đến ngày 12 tháng 7 năm 2014 tại các thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Cần Thơ và thành phố Đà Lạt .


TT. Thích Thanh Tân – Phó Ban Trị Sự Phật giáo tỉnh Lâm Đồng được mời tham gia với chức vụ Phó Ban tổ chức chương trình “tiếp sức mùa thi” năm 2014 và ĐĐ. Thích Linh Toàn, Trưởng Ban Từ Thiện Phật giáo tỉnh Lâm Đồng làm Trưởng Ban Điều Phối tại thành phố Đà Lạt .


Lịch thi cụ thể của các thí sinh mà chúng tôi ghi nhận được : Các khối A và A 1 sẽ thi vào hai ngày 4 và 5 tháng 7 năm 2014 tại Trường Đại Học Đà Lạt –  ( Đường Thông Thiên Học – phường 8 Tp Đà Lạt ). Các khối : B – C – D _ D1 và các khối năng khiếu sẽ thi vào hai ngày 9 và 10 tháng 7 năm 2014 tại trường Đại Học Đà Lạt và Trường phổ thông trung học Bùi Thị Xuân ( phường II Tp Đà Lạt) .

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here