Trang chủ Tin tức Đà Nẵng: Chính quyền quận Sơn Trà chúc mừng Ban đại diện...

Đà Nẵng: Chính quyền quận Sơn Trà chúc mừng Ban đại diện Phật giáo Quận nhiệm kỳ mới

51
0

Tham dự buổi gặp mặt có ông Ngô Khôi – Trưởng ban Tôn giáo thành phố, ông Nhật Thành – Bí thư Quận ủy, ông Lê Công Hồ – Chủ tịch UBND, ông Trần Đình Cảnh – Chủ tịch Ủy ban MTTQVN cùng các Ban, ngành trong quận.


Phái đoàn tham dự của Ban Đại diện Phật giáo quận Sơn Trà có Hoà thượng Thích Viên Minh – Phó ban Trị sự Thành hội, Chánh Đại diện Phật giáo quận Sơn Trà cùng các thành viên trong Ban đại diện.


Tại buổi gặp mặt, ông Nhật Thành – Bí thư Quận ủy phát biểu chào mừng sự thành công của Hội nghị Phật giáo và Ban Đại diện nhiệm kỳ mới của Phật giáo quận Sơn Trà, qua đó ông thông báo tình hình phát triển và những sự kiện của đất nước, thành phố trong năm nói chung và của quận nhà nói riêng, trong đó có sự đóng góp tích cực của Tăng, Ni, tín đồ Phật tử mà trực tiếp là sự lãnh đạo trực tiếp của Ban Đại diện và mong muốn Ban Đại diện PG quận hãy phát huy kết quả đạt được cùng với chính quyền góp phần xây dựng quận nhà ngày càng văn minh giàu đẹp với phương châm Đạo pháp – Dân tộc – Xã hội chủ nghĩa.


Hoà thượng Thích Viên Minh đại diện cho đoàn phát biểu cảm ơn sự quan tâm ưu ái của các cấp chính quyền các cấp từ thành phố cho đến quận trong thời gian qua đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho Phật giáo phát triển. Qua đó Hoà thượng cũng mong muốn sự quan hệ giữa Chính quyền và Tôn giáo ngày càng thắt chặt tạo động lực cho việc phát triển bền vững của quận nhà trên tinh thần tốt đạo đẹp đời.


Buổi gặp mặt diễn ra thân mật trong không khí cởi mở, thân thiện.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here