Trang chủ Từ Thiện Xã Hội Đà Nẵng: Chùa Phổ Hiền tặng quà từ thiện mùa Phật đản

Đà Nẵng: Chùa Phổ Hiền tặng quà từ thiện mùa Phật đản

1942
0

Nhân mùa Khánh đản PL.2562 – DL.2018, trong tuần lễ Phật đản, chùa Phổ Hiền (02 Trần Huy Liệu, Q. Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng) đã liên tục thực hiện nhiều chuyến công tác thiện nguyện đến với bà con có hoàn cảnh khó khăn.

Ni trưởng Thích Nữ Hạnh Tâm – Trú trì chùa Phổ Hiền; Sư cô Thích Nữ Minh Hiền – Tri sự chùa Phổ Hiền cùng Ni chúng, đạo hữu Phật tử chùa Phổ Hiền đã đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân nghèo, các bệnh nhi bị ung thư đang điều trị tại bệnh viện Trung ương Huế, tặng quà cho Hội người mù thị xã Điện Bàn (tỉnh Quảng Nam) và tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương với tổng kinh phí lên đến 160 triệu đồng.

Với tâm nguyện chia sẻ cùng bà con có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện tinh thần ban vui cứu khổ của Đạo Phật và là hành động thiết thực dâng lên cúng dường ngày Đản sanh của Đức Từ Phụ, dù bận rộn nhiều công tác Phật sự nhân mùa Phật đản nhưng Ni chúng và đạo hữu Phật tử chùa Phổ Hiền vẫn tranh thủ đến chia sẻ cùng bà con có hoàn cảnh khó khăn, đem lại niềm an vui động viên bà con vươn lên trong cuộc sống.

Tin, ảnh: Minh Hiền

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here