Trang chủ Người thời nay Nghệ sĩ Diễn viên nhí đóng vai Đường Tăng khi còn bé trong phim...

Diễn viên nhí đóng vai Đường Tăng khi còn bé trong phim “Tây du ký” giờ ra sao!?

275
0

Thái Viễn Hàng – người đóng vai chú tiểu Đường Tăng trong phim Tây Du Kỳ hiện là một tỷ phú giàu có và đã lập gia đình viên mãn.

Tây Du Ký phiên bản 1986 được xem là tác phẩm kinh điển, sống mãi trong tâm trí người hâm mộ. Công chúng yêu mến bộ phim chắc hẳn vẫn còn nhớ vai diễn “Đường Tăng khi còn bé” – Đường Huyền Trang ngày nhỏ ôm chú cá chép của bác tiều phu mang thả xuống sông. Đây là vai diễn do Thái Viễn Hằng thủ vai. Thời đó, anh mới là học sinh tiểu học 8 tuổi tại Bắc Kinh.

Một nguồn tin tiết lộ, khi casting diễn viên năm 1983, đạo diễn Dương Khiết rất ấn tượng với ngoại hình của cậu bé Thái Viễn Hàng bởi khuôn mặt tròn trịa, khả ái. Tướng mạo có nhiều điểm tương đồng với ngoại hình của diễn viên Từ Thiếu Hoa thủ vai Đường Tăng trưởng thành.

Sau thành công với Tây Du Ký, Thái Viễn Hàng còn tham gia một số bộ phim khác như vai Phổ Nghi ngày bé phim Mạc đại hoàng đế (1986), vai Chu Bá Kiện thời nhỏ trong phim Uyển Quân (1990), Thái Tổng trong Chuyện lưới tình (1998)…

Tuy nhiên, sau khi tốt nghiệp Học viện sân khấu Trung ương, Thái Viễn Hàng lựa chọn công việc kinh doanh và rời xa làng giải trí. Hiện giờ anh đã là Tổng Giám đốc điều hành một tập đoàn quy mô lớn ở Đại lục với khối tài sản khổng lồ.

Ngoài việc kinh doanh thành công, “tiểu Đường Tăng” hiện cũng có cuộc sống gia đình viên mãn bên bà xã là nữ diễn viên Tôn Thiến

Được biết, ở đời tư Tôn Thiến có quan hệ khá thân thiết với Tôn Lệ. Khi kết hôn, Tôn Lệ cũng chia sẻ niềm vui với bạn diễn. Trên trang cá nhân, Tôn Lệ còn bày tỏ: “Cuối cùng, ngày hạnh phúc cũng đến”!


N.N/ Công Lý Xã Hội

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here