Hải Phòng: Bắt đối tượng giả mạo nhà chùa đi khuyên giáo
image

Vào hồi 14 giờ ngày 5 tháng 2 năm 2015 ( 17/12/Giáp Ngọ) tại số nhà 20 tổ 4 thị trấn An Dương, huyên An Dương, Tp. Hải Phòng, theo thông tin do người dân báo với lực lương công an thị trấn có 2 đối tượng nữ giả mạo là người của nhà chùa đi khuyên giáo xây dựng chùa và viết sớ cầu an . Nhận được thông tin, công an thị trấn An Dương đã truy bắt được một trong hai đối tượng giả mạo đó.

Khi lực lượng công an của thị trấn An Dương tiếp cận hiện trường thì một đối tượng đã nhanh chân tẩu thoát và chỉ bắt được một đối tượng nữ. Qua đấu tranh và khai thác thông tin đối tượng còn lại tên là: Nguyễn Thị Thúy. Theo như lời khai của người phụ nữ này thì cô ta hiện đang là Phật tử của chùa Diêm Quang, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh. Dựa trên thông tin của mà tượng bị bắt đã khai báo, lực lượng công an thị trấn An Dương đã gọi điện thoại trực tiếp cho Đại đức Thích Giới Thanh - Trưởng Ban trị sự GHPGVN huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh thì được biết hiện không có chùa nào trên địa bàn huyện cho Phật tử đi khuyên giáo để xây chùa và đi viết sớ cầu an như đối tượng đã khai nhận cả.

Vì vậy, chúng ta nên cảnh giác với những đối tượng đang lợi dụng lòng tin của các Phật từ, nhân dân để làm những việc bất chính như trên.

Đối tượng giả mạo nhà chùa: Nguyễn Thị Thúy tại trụ sở công an huyện An Dương

Giấy giới thiệu giả của Nguyễn Thị Thúy bị thu tại trụ sở công an huyện An Dương

Chân dung đối tượng bị bắt : Nguyễn Thị Thúy

Bài viết này không có từ khóa nào

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Phản hồi (0 bài gửi)

tổng cộng: | đang hiển thị:
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả
image BTV Nguyễn Thành Trung Chánh Thư ký Ban Biên tập, Trưởng Ban Đại diện tại Hải Phòng. Tel: 0914.839.485 - 0983.376.774 Email: thanhtrungnguyendhp@gmail.com