Kỷ niệm 1 năm thành lập web PTVN - Sư cô Minh Tâm: Trang tin Phật tử Việt Nam giúp người con Phật gần nhau hơn
image Sư cô Minh Tâm

Tôi thật sự ngạc nhiên và vô cùng cảm động khi bạn bè của tôi đang du học ở Ấn Độ, Đài loan... cùng các vị Tăng Ni đồng môn đang trụ trì các ngôi chùa trong cả nước, các Phật tử trong và ngoài nước, những người biết tôi, đã gọi điện thoại, gửi tin nhắn chúc mừng, chia sẻ với tôi sau ngày khánh thành Quan Âm các, Địa Tạng lâu tại chùa.  Niềm vui bât ngờ đến với tôi, nỗi xúc động đến kinh ngạc không sao tả nổi làm cho tôi tràn nước măt vì vui sướng. Sau khi mọi người cho biết Trang tin điện tử Phật Tử Việt Nam đã giúp cho tôi và tất cả những người bạn của tôi gần nhau hơn. Đặc biệt những người con xa tổ quốc  thấy được các hoạt động Phật sự của quê nhà.

Bản thân tôi sau khi tốt nghiệp HVPGVN tại HN, tôi đã được GHPGVN bổ nhiệm về chùa Thiên Tuế, Sóc Sơn, ngoại thành Hà Nội. Dân nơi đây hiền lành thuần tuý quê mùa, cũng chính vì vậy việc hoằng pháp và các hoạt động Phật sự của tôi cũng hết sức bình dị như bao ngôi chùa thôn quê. Cho nên việc cập nhật thông tin thường ngày cũng hạn chế, nhất là việc sử dụng mấy vi tính hoàn toàn khó khăn trong vùng không có nối  mạng. Đó là điều thật đáng tiếc. Qua đây tôi cảm nhận được giá trị quý giá của Trang tin điện tử và thấy rõ sự nỗ lực và công đức vô lượng của anh chị em phóng viên.

 

Được biết Trang tin điện tử Phật tử Việt Nam sắp tròn 1 năm hoạt động, tôi xin đươc bày tỏ lời cám ơn trân trọng nhất, nhân dịp này kính chúc Ban Biên tập, Ban Trị sự thân tâm thường an lac, thành tựu sự nghiệp, luôn mang ánh sáng Phật pháp truyền bá khắp mọi nơi, đem tình thương yêu và niềm hạnh phúc đến cho hết thảy mọi người. 

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Subscribe to comments feed Phản hồi (1 bài gửi)

Nghiêm trường 04/09/2009 17:17:35
Cảm ơn Quí Ni Cô Minh Tâm , đã nói dúng suy nghĩ của chúng con.Có Phattuvietnam .net chung con gần với Đạo pháp ,Quí Thày,huynh đệ,và những nhà tri thức hơn, có trang này các chùa vùng nam định các Thầy từ chỗ không biết internet là gì,nhưng nay các Thầy lại học ở giới Trí thức Công nghệ thông tin ( Tí hon ở quê).dã mở ra một phong trào thôi thúc mọi người tu tâm tích dức hơn,và các Thầy chùa, tự dậy cho Phât tử của mình,và cung là tự giữ lấy Phật tử của mình luân. đó cũng là sự vượt trọi của việc hoàng pháp ,thực sự qua thông tin được biêt web đều là các bạn cư sĩ,giới trí tức,thực sự Tôi cảm Phục các bạn đã là những người được ghi trong bảng vàng của phong trào xây dưng Phật giáo nước nhà ,và Thế giới .Cung như lời của một Thượng tọa dã giảng (Trích lời thơ của Nguyễn Bỉnh Khiêm-Việt nam như thể cái lầu,..500 năm nữa đâu đâu cũng chầu...Các bạn rất có Phước lớn ,mà không ai có thể làm được... Tâm hồn của các bạn sẽ sáng hanh từng ngày. Chúc thành công...
tổng cộng: 1 | đang hiển thị: 1 - 1
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả