Phật tử, MC, Ca sĩ Hùng Thanh tặng 100 DVD Giấc Mơ Tự Tại

Phật tử, MC, Ca sĩ Hùng Thanh tặng 100 DVD Giấc Mơ Tự Tại tới quý độc giả Trang tin Phattuvietnam.net tại Hà Nội.

"Giấc Mơ Tự Tại" là tựa đề của album ca nhạc Phật giáo Vol 2 của Phật tử, MC, Ca sĩ Hùng Thanh. Đây cũng là tên của ca khúc Phật giáo đầu tiên do chính Hùng Thanh sáng tác.

Ca khúc chủ đề "Giấc Mơ Tự Tại" mang một ý nghĩa thiết thực với cuộc sống hiện tại của mọi người khi phải lo lắng quá nhiều với sự thay đổi và diễn biến của những điều không tưởng. Với giai điệu nhẹ nhàng, ca từ ý nghĩa cộng với oai lực của thần chú “Um Mani Pad Me Hum” trong bài hát đã mang đến cho người nghe sự tự tại và yên bình thật sự trong trong tâm thức và đời sống của mình.


Album do chùa Hoằng Pháp phát hành được thực hiện tại Núi Yên Tử và Vịnh Hạ Long cùng những ngôi chùa cổ kính ở Hà Nội và TPHCM, được coi là 1 trong những album đơn thể loại nhạc Phật giáo đẹp nhất từ trước đến nay.

Qua Phattuvietnam.net, Hùng Thanh mong muốn được gửi tặng tới quý độc giả Trang tin tại Hà Nội 100 đĩa DVD album này. Quý độc giả Hà Nội vui lòng gửi email về địa chỉ trisu@phattuvietnam.net để đăng ký nhận món quà đầy ý nghĩa này của Phật tử, Ca sĩ, MC Hùng Thanh.

Mời quý độc giả nghe một số ca khúc trong Album:

- Giấc mơ tự tại (Sáng tác: Hùng Thanh):

- Hương Sen (Sáng tác: Hồ Xuân Hồng)

- Lạy Phật Quan Âm (Sáng tác: Hàn Châu):

- Niệm Phật Di Đà (Sáng tác: Hà Xuân Hồng):

- Phật Dược Sư (Sáng tác: Hà Xuân Hồng):

- Mẹ hiền Quán Thế Âm (Sáng tác: Hà Xuân Hồng):

- Nhịp sống đạo (Sáng tác: Vũ Ngọc Toản):

- Video Clip ca khúc Giấc mơ tự tại:

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Subscribe to comments feed Phản hồi (1 bài gửi)

dang thanh duc 23/05/2013 21:12:23
cam ơn anh Hung Thanh. chúc anh thân tâm thường an lạc. a di đa phật. có duyên xin gặp và nói chuyện với anh. đt: 0944850211- Đức (Trường THPT Tuy Phong - Bình Thuận)
tổng cộng: 1 | đang hiển thị: 1 - 1
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả