Nhịp cầu độc giả

image

ĐĐ. Thích Đức Thiện: Gìn giữ và phát huy giá trị văn hoá dân tộc là nội dung hoằng pháp của website Phật tử Việt Nam

Tham gia vào công tác nghiên cứu, tôi thường xuyên tìm hiểu các nguồn tài liệu qua các website và nhận thấy rằng trang tin điện tử Phattuvietnam.net có nội dung rất phong phú, những thông tin giá trị giúp cho đọc giả tìm hiểu về Phật giáo, đặc biệt là hiểu về bản sắc của Phật giáo Việt Nam.

Xem tiếp
image
Kỷ niệm 1 năm thành lập web PTVN - TT. Thích Thanh Điện: Trang web đã chuyển tải một lượng lớn thông tin có giá trị
07/05/2007 11:26:40

."..Quá trình hình thành và phát triển website Phật tử Việt Nam mới được 1 năm, thời gian thật ngắn nhưng đã chuyển tải một khối lượng lớn thông cập nhật, có giá trị thời sự, được bạn đọc nhiều nơi hoan nghênh. Điều đó chứng tỏ đạo tâm của anh chị em, sự bền bỉ, vững vàng, kiên định, không quản ngại gian truân, vất vả có khi gặp phải...."

image
Kỷ niệm 1 năm thành lập web PTVN - Sư cô Minh Tâm: Trang tin Phật tử Việt Nam giúp người con Phật gần nhau hơn
05/05/2007 09:48:22

Tôi thật sự ngạc nhiên và vô cùng cảm động khi bạn bè của tôi đang du học ở Ấn Độ, Đài loan... cùng các vị Tăng Ni đồng môn đang trụ trì các ngôi chùa trong cả nước, các Phật tử trong và ngoài nước, những người biết tôi, đã gọi điện thoại, gửi tin nhắn chúc mừng, chia sẻ với tôi sau ngày khánh thành Quan Âm các, Địa Tạng lâu tại chùa.  Niềm vui bât ngờ đến với tôi, nỗi xúc động đến kinh ngạc không sao tả nổi làm cho tôi tràn nước măt vì vui sướng. Sau khi mọi người cho biết Trang tin điện tử Phật Tử Việt Nam đã giúp cho tôi và tất cả những người bạn của tôi gần nhau hơn. Đặc biệt những người con xa tổ quốc  thấy được các hoạt động Phật sự của quê nhà.

back 1 2 3 4 5 6 7 tổng cộng: 63 | đang hiển thị: 61 - 63