Hải Phòng: TT. Ươm Mầm Tài Năng sẽ đào tạo các em hát nhạc Phật
image

Chiều qua, 13/11/2016 tại Trung tâm thương mại Cát Bi Plaza, Hải Phòng đã diễn ra Cuộc thi giọng hát hay “ Ươm Mầm Tài Năng 2016” dành cho các em thiếu niên nhi đồng đang học tập, sinh hoạt tại Trung tâm “Ươm Mầm Tài Năng” của thành phố Hải Phòng.

Trung tâm “ Ươm Mầm Tài Năng” là nơi chuyên đào tạo các em thiếu niên nhi đồng của thành phố Hải Phòng về lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật. Đặc biệt đây cũng là cái nôi đào tạo cung cấp hạt nhân văn hóa nghệ thuật cho thành phố Cảng Hải Phòng cũng như cho các cuộc thi có quy mô lớn trên toàn quốc. Với đội ngũ giáo viên năng động, có kinh nghiệm và chuyên môn, các em sau khi đăng ký tham gia sinh hoạt tại trung tâm đã tiến bộ lên rất nhiều, làm hài lòng các vị phụ huynh đang có con em theo học tại trung tâm.

Trước nhu cầu thưởng thức văn hóa nghệ thuật của các tầng lớp trong xã hội hiện nay ngày càng đòi hỏi phải có sự chuyên nghiệp, quy mô, đa dạng hơn nữa, đội ngũ giáo viên của Trung Tâm Ươm Mầm Tài Năng không ngừng trau dồi, hoàn thiện kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ để đào tạo các em thiếu niên nhi đồng trở thành những nhân tài văn hóa nghệ thuật của thành phố và Đất nước.

Nhân dịp này, Trung tâm Ươm Mầm Tài Năng đã tổ chức cuộc thi giọng hát hay năm 2016. Ban giám khảo của cuộc thi đã lựa chọn ra các em có giọng hát hay, giọng hát đẹp  nhất để tham gia các cuộc thi giọng hát hay của thành phố và toàn quốc. Cuộc thi đã được NSND Dương Phú và giới chuyên môn đánh giá cao, nghệ sỹ cũng hy vọng Trung tâm Ươm Mầm Tài Năng ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa, đào tạo thật nhiều nhân tài hơn nữa cho Đất nước.

Sau khi kết thúc cuộc thi, PV Phattuvietnam.net đã trao đổi với bà Nguyễn Thị Thúy Hằng – Giám đốc Trung Tâm Ươm Mầm Tài Năng, được biết trong thời gian tới, các thầy cô của Trung Tâm Ươm Mầm Tài Năng – Hải Phòng sẽ triển khai chương trình đào tạo, hướng dẫn các cháu đang theo học tại trung tâm hát các ca khúc mang âm hưởng Phật giáo để cúng dàng chư Phật trong các hoạt động, các sự kiện Phật giáo của thành phố cảng Hải Phòng, thông qua ca từ mang âm hưởng Phật giáo giúp các cháu hoàn thiện nhân cách sống, thực hành theo giáo lý của Nhà Phật để các cháu trở thành những người có đủ đức, đủ tài cống hiến cho Đất nước và xã hội trong tương lai.

Xin giới thiệu một số hình ảnh ghi nhận:

MC cuộc thi giọng hát hay Ươm Mầm Tài Năng 2016

Ban giám khảo cuộc thi giọng hát hay Ươm Mầm Tài Năng 2016

Cô giáo Nguyễn Thị Thúy Hằng - Giám đốc Trung tâm Ươm Mầm Tài Năng chụp hình cùng thí sinh đạt giải đặc biệt

Các thầy cô giáo của Trung Tâm Ươm Mầm Tài Năng

Chụp hình lưu niệm

Bài viết này không có từ khóa nào

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Phản hồi (0 bài gửi)

tổng cộng: | đang hiển thị:
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả
image BTV Nguyễn Thành Trung Chánh Thư ký Ban Biên tập, Trưởng Ban Đại diện tại Hải Phòng. Tel: 0914.839.485 - 0983.376.774 Email: thanhtrungnguyendhp@gmail.com