Nhà hàng Việt Chay Vĩnh Nghiêm
image

Về nước lần này, tôi may mắn và có dịp thưởng thức những món ăn rất ngon rất mới và rất lạ và cộng với một không gian thật tuyệt vời. Được biết nhà hàng vừa khai trương được hai tháng.

Nằm trong khuôn viên Chùa Vĩnh Nghiêm, một danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam, tọa lạc ngay trên đại lộ trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh. Nhà Hàng Việt Chay Vĩnh Nghiêm không chỉ là điểm đến của người Phật Tử mà của cả khách du lịch trong và ngoài nước. Bởi đây không chỉ là nơi thể hiện hồn Việt với những món chay thuần túy Việt mà còn là nơi giao hòa hương vị của hai nền văn hóa ẩm thực Đông và Tây.

Đến với Nhà Hàng Việt Chay Vĩnh Nghiêm, bạn sẽ có dịp thưởng thức hơn 400 món chay được chế biến từ bàn tay khéo léo và trí sáng tạo của các đầu bếp tài hoa Việt Chay Vĩnh Nghiêm rất độc đáo và mới lạ. Đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng và thanh khuyết từ nguyên liệu thiên nhiên. Đặc biệt, Nhà Hàng có Tám Món Bát Trân mang đậm thiền vị như: Súp Khai Tâm Kiến Nguyệt, Chả Giò Thúy Trúc Hoàng Hoa, Cơm Long Nữ Tiến Ngọc, Gỏi Cửu Niên Diện Bích, Trộn Thập Mục Ngưu Đồ, Đậu Hũ Chiên Kỳ Viên Thiên Kim, Món Kho Phù Vân Yên Tử Và Lẩu Long Hoa Hải Hội.

Với tâm nguyện "nuôi lớn lòng yêu thương" chủ nhân của Nhà Hàng Việt Chay Vĩnh Nghiêm đồng phát tâm trích 15% lợi nhuận của Nhà Hàng để gây quỹ Từ Thiện tài trợ cho các chương trình từ thiện Phật Giáo. Vì vậy, đến với Nhà Hàng Việt Chay Vĩnh Nghiêm, thực khách không những vừa được thưởng thức các món ăn chay mang đậm hương vị thiên nhiên của Quê Hương Việt Nam thân yêu và vừa được thưởng thức nhiều món chay đậm đà bản sắc ẩm thực của các nước Đông và Tây, qua bàn tay chế biến khéo léo của các chuyên gia đầu bếp nổi tiếng, mà thực khách còn có dịp gieo mầm yêu thương, để hạt giống ấy được đơm hoa kết trái tỏa hương thơm cho cuộc đời.

Không chỉ phục vụ thực đơn chay mỗi ngày trong tuần. Nhà Hàng Việt Chay Vĩnh Nghiêm còn có tiệc Buffet vào những ngày sóc vọng mỗi tháng và có nhận đặc tiệc đem về nhà theo yêu cầu của quý khách.

Địa chỉ Nhà hàng: 339 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, quận 3 TP. Hồ Chí Minh.

Bài viết này không có từ khóa nào

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Subscribe to comments feed Phản hồi (0 bài gửi)

tổng cộng: | đang hiển thị:
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả