Tiền Giang : Hội ẩm thực chay mùa Báo hiếu
image

Nhân mùa Vu Lan báo hiếu, vào lúc 17h00 – 20h30 ngày 29/06/năm Kỷ Sửu, ẩm thực chay BỒ ĐỀ QUÁN (đối diện công viên Vĩnh Tràng) tại thành phố Mỹ Tho, tổ chức tiệc Buffet chay với trên 20 món ăn chọn lọc. Giá vé 50.000 đ/người, nhằm đáp ứng nhu cầu ăn chay của nhiều đối tượng.

Đến đây thực khách sẽ cảm nhận được không khí thiên nhiên thoáng mát, món ăn ngon miệng, tinh khiết và bổ dưỡng. Không chỉ vậy, khi đến Bồ Đề Quán thông qua việc thưởng thức các món ăn chay là thực khách đã góp phần ủng hộ kinh phí hoạt động cho trường NẦM NON TỊNH NGHIÊM (Cơ sở từ thiện bán trú miễn phí).

Hàng tháng, vào ngày mùng 1, ẩm thực chay BỒ ĐỀ QUÁN sẽ tổ chức tiệc Buffet chay một lần. Đây là sự nâng cao của văn hóa ẩm thực chay tại thành phố Mỹ Tho. Đặc biệt lần này, chương trình Buffet chay với chủ đề VẦNG TRĂNG MẸ đã nhắc nhở lòng hiếu của mọi người đối với cha mẹ mình và lòng biết ơn đối với trái đất của chúng ta.

Rằm tháng bảy là ngày con Phật
Về với nhau lòng rất hân hoan
Nhắc nhau hạnh hiếu chăm ngoan
Dặn nhau cuộc sống vẹn toàn nghĩa ân…
 
Hiện nay trái đất đang nóng lên, có phải là Mẹ trái đất đang oằn mình rên xiết. Có ai đó đã hơn một lần nghĩ về cuộc sống chung quanh chúng ta và sự hiện diện của trái đất chúng ta???
 
Để thể hiện lòng biết ơn TRÁI ĐẤT, mọi người hãy tham gia bảo vệ môi trường sống hiện nay. Cần tạo nên sự thay đổi trong nhận thức về các vấn đề như tiết kiệm năng lượng, chất đốt, xăng, dầu, không thải chất độc hại vào môi trường, đi xe đạp, giảm ăn thịt động vật, tăng thành phần thực vật trong bửa ăn, trồng cây xanh... thì toàn cầu sẽ tạo ra một lợi ích rất lớn, đó là giảm nạn hâm nóng toàn cầu, giảm thiên tai, dịch bệnh, góp phần cứu hành tinh xanh của chúng ta.
 
Phải chăng, tư tưởng con người là quyết định tất cả hành động của con người.
 
- Ngay lúc này hãy thay đổi hoặc sẽ là quá muộn.
 
 
Khung cảnh Buffet chay mùa Vu lan Báo Hiếu
 
 
 
 
Thực khách được đeo Logo lòng biết ơn trái đất
 
 
 
 
 
Logo-  lòng  biết ơn trái đất
 
 
 
 
 
Toàn cảnh Bồ đề quán
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Qùa tặng mùa Vu Lan PL 2553
 
 
 

Bài viết này không có từ khóa nào

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Subscribe to comments feed Phản hồi (0 bài gửi)

tổng cộng: | đang hiển thị:
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả