Ca sỹ Quách Tuấn Du tổ chức tiệc chay mừng sinh nhật
image

Với mục đích để nuôi dưỡng tâm từ bi, tránh sát sanh theo tinh thần triết lý nhân văn và từ bi của Phật giáo. Vào ngày 13/10/2015, ca sĩ Phật tử Quách Tuấn Du sẽ tổ chưc buổi tiệc chay mừng sinh nhật của mình. Sau sự thành công của Live show nhạc Phật “ Về Chốn Bình Yên ” đã được thực hiện vào thàng 11/2014 được sự đón nhận nồng nhiệt và phản hồi tích cực từ giới chuyên môn, Quý Phật tử và đại chúng.

Có thể nói Quách Tuấn Du là một ca sĩ Phật tử rất có tâm đạo khi các sự kiện về sự nghiệp âm nhạc hay trong cuộc sống của nam ca sĩ luôn có sự gắn kết và dung hoà giữa Đạo và Đời cũng như những hoạt động thiện nguyện của nam ca sĩ . Sự kiện sinh nhật với chủ đề “ Tiệc Chay Thanh Tịnh ” lần này đã khiến nhiều nghệ sĩ và khách mời ấn tượng với ý nghĩa và mục đích của buổi tiệc chay sinh nhật thể hiện tính nhân văn và thông điệp từ bi của đạo Phật. Là một người con Phật, Quách Tuấn Du mang tâm niệm dòng nhạc Phật giáo do nam ca sĩ thể hiện sẽ tác động tích cực đến thế hệ trẻ ngày nay thông qua viêc hoằng Pháp bằng con đường âm nhạc.

Vì vậy, để đạt được tâm niệm đó, Quách Tuấn Du đã, đang và sẽ không ngừng học hỏi và trao dồi kiến thức Phật pháp mỗi ngày để hoàn thiện bản thân mình và cố gắng cho ra thật nhiểu sản phẩm âm nhạc chất lượng cao cho nền âm nhạc Việt Nam, trong đó có dòng nhạc Phật giáo. Buổi tiệc sinh nhật sẽ được diễn ra tại sảnh Milan, lầu 6, Trung tâm hội nghị tiệc cưới Metropole, số 216, Lý Chính Thằng, phường 6, Q.3, TP.HCM. vào lúc 15h30, ngày 13/10/2015 trong không gian ấm cúng cùng bạn bè là các doanh nhân, quý thầy cùng như các nghệ sĩ khách mời nổi tiếng như : NSUT Thành Lộc, DVĐA Việt Trinh, Phi Nhung, Lý Hải, Ưng Hoàng Phúc, Thuỳ Trang, Hà Vân, Khánh Ngọc, Mai Quốc Việt, Hoàng Kỳ Nam, Miu Lê, Ngọc Linh, Thanh Ngọc, Phương Mỹ Chi, Huyền Trân, đinh Minh Quân,.. Họ là những người đã sát cánh đồng hành cùng Quách Tuấn Du trong cuộc sống, công việc và công tác thiện nguyện trong những năm qua.

Thiết nghĩ trong xã hội hiện tại với sức hút và áp lực của chạy theo danh vọng trong vòng xoáy “tiền, tình”, thì việc tố chức những sự kiện mang tính nhân văn trở về với nhựng giá trị nhân văn truyền thống như tiệc Sinh nhật chay nuôi dưỡng tâm từ bi hay live show nhạc Phật để hướng con người đến chân thiện mỹ với thông điệp từ bi của Phật Giáo là những sự kiện thể hiện tính nhân văn sâu sắc.

Quách Tuấn Du là ca sĩ Phật tử đầu tiên đã làm được điều đó. Sau Quách Tuấn Du, rất mong có nhiều ca sĩ Phật tử sẽ tiếp nối. chúc buổi tiệc chay thanh tinh nhân dịp mừng sinh nhật của Quách Tuấn Du sẽ là sự kiện thật ý nghĩa, ấn tượng cũng như đem lại sự an vui cho khách mời tham dự .

Bài viết này không có từ khóa nào

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Phản hồi (0 bài gửi)

tổng cộng: | đang hiển thị:
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả
image BTV Nguyễn Thành Trung Chánh Thư ký Ban Biên tập, Trưởng Ban Đại diện tại Hải Phòng. Tel: 0914.839.485 - 0983.376.774 Email: thanhtrungnguyendhp@gmail.com