Trang chủ Blog chùa Đồng Tháp: Chùa Phước Hưng, chùa Phổ Nguyện phát gạo từ thiện...

Đồng Tháp: Chùa Phước Hưng, chùa Phổ Nguyện phát gạo từ thiện nhân dịp lễ Vu Lan

57
0

Nhằm thực hiện hướng dẫn của Giáo hội Phật giáo Việt Nam chăm lo cho người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương nhân dịp lễ Vu Lan báo hiếu (Rằm tháng 7 Âm lịch), sáng ngày 01/9, Chùa Phước Hưng, chùa Phổ Nguyện, thành phố Sa Đéc phối hợp với Ủy ban nhân dân Phường 1, Phường 3 và các mạnh thường quân tổ chức phát gạo cho các đối tượng thuộc diện diện khó khăn trên địa bàn phường.

Tại chùa Phước Hưng, Đại đức Thích Chơn Trí – Phó Ban Trị sự kiêm Trưởng Ban KTTC GHPGVN tỉnh Đồng Tháp, Trưởng Ban trị sự GHPGVN thành phố Sa Đéc, Phó trụ trì chùa Phước Hưng phối hợp UBND Phường 1, 3 và các mạnh thường quân phát 450 phần quà cho Phật tử gặp khó khăn và người dân nghèo trên địa bàn Thành phố.

Theo đó, 4,5 tấn gạo, mỗi suất 10kg và nước tương đã được trao cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình khó khăn, người già neo đơn… tổng kinh phí trao tặng 55 triệu đồng, được sự ủng hộ các mạnh thường quân hỗ trợ.

Ngày 30/8, tại Chùa Phổ Nguyện, Thượng tọa Thích Thiện Sang trụ trì phối hợp các Phật tử tại Tp. Vũng Tàu (tỉnh Bà rịa – Vũng Tàu) trao 100 xuất quà cho bà con Phật tử và người nghèo trong địa bàn Phường 1, Tp. Sa Đéc; mỗi phần quà gồm: gạo, đường, nước tương, dầu ăn.v.v…tổng kinh phí 17 triệu đồng.


PHẬT GIÁO ĐỒNG THÁP

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here