Trang chủ Bài nổi bật Gia đình sẽ tổ chức lễ tưởng niệm ca sĩ Vân Quang...

Gia đình sẽ tổ chức lễ tưởng niệm ca sĩ Vân Quang Long tại chùa Giác Ngộ

296
0
Được biết, gia đình thông báo thi hài ca sĩ Vân Quang Long được hoả táng tại Mỹ, sau đó sẽ được chuyển về Việt Nam để an vị.
Sáng 31/12, đại diện gia đình cố ca sĩ Vân Quang Long đã công bố cáo phó, thông tin lễ tang của anh đến với bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ.
Vào sáng ngày 31/12 giờ Việt Nam, Hàn Thái Tú đã đăng tải trên trang cá nhân những hình ảnh đầu tiên tại nơi sẽ diễn ra tang lễ của ca sĩ Vân Quang Long ở Mỹ. Dựa vào hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy Hàn Thái Tú đã chuẩn bị không gian lễ viếng rất trang trọng. Được biết vào ngày mai (ngày 31/12 tại Mỹ), Hàn Thái Tú sẽ thông báo cụ thể thời gian tổ chức lễ viếng cho ca sĩ Vân Quang Long.
Cáo phó chính thức của cố ca sĩ Vân Quang Long.
Mới đây trên trang cá nhân nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã thông báo chính thức cáo phó của bạn thân quá cô. Cụ thể, theo cáo phó của ca sĩ Vân Quang Long thì chương trình tang và tưởng niệm tại Việt Nam sẽ diễn tại chùa Giác Ngộ quận 10 TP.HCM, lễ cầu siêu và thọ tang lúc 9 giờ 30 phút đến 10 giờ 40 phút ngày 1/1/2021. Sau đó lễ viếng là 10 giờ 45 phút đến 15 giờ cùng ngày. Chương trình sẽ được truyền trực tiếp trên Facebook của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Và chương trình tang lễ tại Hoa kỳ sẽ được thông báo sau khi hoàn tất các thủ tục tại đây.
Nơi tổ chức tang lễ cho cố ca sĩ là nhà quàn Kutis Funeral Homes. Hàn Thái Tú trực tiếp bay sang nơi cố ca sĩ Vân Quang Long ở để đưa tiễn bạn thân về nơi an nghỉ cuối cùng.
Ca sĩ Hàn Thái Tú và bạn bè cùng lo hậu sự cho ca sĩ Vân Quang Long.


NGÔI SAO

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here