Trang chủ Từ Thiện Xã Hội Từ thiện Giúp đỡ bé Lý Minh Phú bệnh khối u trong gan

Giúp đỡ bé Lý Minh Phú bệnh khối u trong gan

30
0
 “Quỹ Đến Từ Trái Tim nhận tin từ anh Na tại Sóc Trăng báo cáo tình hình về bệnh lý của bé Lý Minh Quang. Sáng nay, đại diện Quỹ Đến Từ Trái Tim đã đến bệnh viện Nhi Đồng 01 (Khoa Ngoại Tổng hợp) để tìm hiểu và thăm hỏi.


 

Mẹ bé là chị Thạch Thị Tiên là dân tộc Khơ-me, biểu đạt tiếng Việt chưa trôi chảy đã tâm sự: “Cháu chỉ mới 5 tháng rưỡi, ban đầu có triệu chứng bụng phình to, cứng, ít ngủ, khóc nhiều. Gia đình đã đến bệnh viện Sóc Trăng điều trị. Bác sĩ cho biết cháu đã bị khối u trong gan, bệnh viện không đủ điều kiện chuyên môn điều trị nên cho bé chuyển lên trên này (Bệnh viên Nhi Đồng 1) đã được 3 ngày rồi. Bác sĩ hướng dẫn ngày mai (14/01/2020) sau khi có kết quả chụp CT sẽ quyết định phẩu thuật cho bé. Tiền viện phí, và phẩu thuật hiện nay bác sĩ chưa báo bao nhiêu nên đang cảm thấy rất lo lắng.”

Khi hỏi về sinh hoạt hằng ngày tại bệnh viện, chị cho biết thêm: “Mỗi ngày đều xin cơm từ các tổ chức từ thiện với nguyện vọng con được mạnh khỏe để trở về quê hương chăm sóc 2 đứa con ở nhà.

Mong nhận được sự giúp đỡ của Quý Thầy và Mạnh Thường quân.”

 


Thông tin thêm về bé Lý Minh Phú

VĂN LỘC

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here