Gửi bài viết

Hướng dẫn gửi bài viết về Trang tin điện tử Phật tử Việt Nam

1. Tin, bài viết gửi về Trang tin điện tử Phật tử Việt Nam có thể gửi theo địa chỉ sau đây:

- Thư điện tử: trisu@phattuvietnam.net

Tin, bài, hình ảnh gửi đến địa chỉ trisu@phattuvietnam.net :

- Nên dùng font chữ Unicode, hạn chế dùng font VNI

- Hình ảnh trước khi attach và gửi đến địa chỉ trisu@phattuvietnam.net xin đề nghị resize (thu nhỏ) với kích thước đăng trên web như sau:

   + Ảnh ngang: độ dài chiều ngang là 600 pixel

   + Ảnh đứng: độ dài chiều ngang là 450 pixel

Quý độc giả có thể sử dụng phần mềm thu nhỏ ảnh sau đây: http://www.fotosizer.com/download.aspx (xin lưu ý Change quality to 90%)

 

2. Quý độc giả có thể đăng ký làm cộng tác viên của Phattuvietnam.net. Khi là cộng tác viên, quý vị có thể đăng tin trực tiếp từ website. Xin vui lòng liên hệ 095 3553 777 để đăng ký làm cộng tác viên.

Tác giả
Hoang Phong Tác giả : Hoang Phong
Tác giả/ dịch giả Nguyễn Đức Tiến, bút hiệu: Hoang Phong, Tiến sĩ Khoa học, sinh năm 1939, là hội viên Hội Thiền Học Quốc tế AZI (Association Zen Internationale), cựu Giảng sư Đại học Khoa Học Saigon, và cựu Địa chất gia và Kỹ sư tầm khỏa công ty dầu khí TOTAL. Ông về hưu năm 1999, và hiện định cư tại Pháp quốc. Trong những năm gần đây, ông đã dành toàn thời gian, công sức nghiên cứu và chuyển ngữ kinh sách Phật giáo của các vị cao tăng Phật giáo Tây Tạng, góp phần hoằng dương Phật pháp, mang lại lợi ích cho chúng sinh.
Hạnh Phương Tác giả : Hạnh Phương
Tên thật : Hoàng Kim Bính. Sinh ngày : 20.5.1947. Người làng Gia Độ, xã Triệu Độ, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị. Hiện sinh sống ở ấp Suối Cát 1, xã Suối Cát, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.
Tú Phạm Đình Tác giả : Tú Phạm Đình