Trang chủ Tuổi trẻ Hà Nội : Đón Vu lan tại trường THCS Cầu Giấy

Hà Nội : Đón Vu lan tại trường THCS Cầu Giấy

409
0

Tối ngày 12 -8 -2019 Trường THCS Cầu Giấy – Hà Nội đã trọng thể tổ chức chương trình ” ĐÊM YÊU THƯƠNG – ĐÊM BÁO HIẾU”.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của phó Giáo sư -Tiến sĩ Phạm Mạnh Hà , Đại đức Thích Tuệ Minh – Ủy viên Ban hướng dẫn Trung ương, Cư sĩ Diệu Nhân – Nguyễn Thị Xuân Loan – Ủy viên Hội đồng trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam – Phó thư ký Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương, đại diện lãnh đạo các cấp chính quyền, các cơ quan chức năng sở tại. Ban giám hiệu nhà trường. Các Thầy cô giáo cùng các bậc Phụ huynh và toàn thể học sinh trong trường.

Bà Lê Kim Anh – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Trường THCS Cầu Giấy đọc lời khai mạc xúc động bày tỏ ơn nghĩa của cha mẹ thày cô, ý nghĩa của chương trình Đêm yêu thương – Đêm báo hiếu, là bài học làm người mà các thầy cô giáo muốn dành tặng các học sinh trước khi bước vào năm học mới.

Phó giáo sư -Tiến Sĩ Phạm Mạnh Hà đã chia sẻ ý nghĩa sâu sắc về tình cảm thiêng liêng của cha mẹ . Trong giờ phút trang nghiêm các thầy cô đã thắp ngọn nến thiêng liêng trao truyền ngọn lửa yêu thương cho toàn thể học sinh.

Đại Đức Thích Tuệ Minh đã có lời chia sẻ cảm động nói về công đức sinh thành dưỡng dục của cha mẹ và trách nhiệm của những người con phải báo hiếu Cha, Mẹ. Lễ nghĩa với Thầy Cô giáo của mình. Trong không khí xúc động có biết bao giọt nước mắt thổn thức những vòng tay ôm chặt cha mẹ và học sinh đã tạo lên đêm yêu thương tràn đầy ý nghĩa.

Xin trân trọng giới thiệu một số hình ảnh của  chương trình.Cô giáo Hiệu trưởng Trường PTCS Cầu Giấy lên khai mạc chương trình

Phó giáo sư – Tiến sỹ  Phạm Mạnh Hà chia sẻ

Đại đức Thích Tuệ Minh chia sẻ

Đại diện phụ huynh học sinh phát biểu cảm tưởng

Phúc Thịnh – Diệu Nhân

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here