Trang chủ Tin tức Hà Nội: Trao đổi về ‘Tiệc chiêu đãi Doanh nhân chào mừng...

Hà Nội: Trao đổi về ‘Tiệc chiêu đãi Doanh nhân chào mừng Đại lễ Phật Đản Liên hiệp quốc 2008’

55
0

 Tham dự cuộc gặp gỡ có Thượng tọa Thích Bảo Nghiêm – Phó Chủ tịch HĐTS, ĐĐ. Thích Nhật Từ – Tổng thư ký IOC, Tăng Ni Phật tử thành viên ban điều phối Quốc gia tổ chức Đại lễ VESAK Liên hợp quốc năm 2008 tại Việt Nam.Chủ tọa cuộc gặp gỡ có Phật tử Bùi Thị Kim Nga – Ủy viên Ban vận động tài trợ, Phó trưởng Ban tổ chức, Phật tử Đinh Thị Thu Hải – Ủy viên BTC, Phó giám đốc công ty Chiến Thắng cùng đông đảo báo giới trong và ngoài nước.Được biết buổi đại tiệc sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị quốc tế vào lúc 18h đêm 10/5/2008. Buổi tiệc chay đặc biệt này cũng là dịp để các doanh nghiệp có thể đón góp cúng dường cho việc tổ chức Đại lễ thêm phần long trọng, tưng bừng hơn.


Trong buổi tiệc có đấu giá một số vật phẩm Phật giáo độc đáo và mọi người phát tâm tùy nghi.


Sẽ có khoảng hơn 1000 doanh nhân tham dự tiệc chay với hơn 70 món ăn chay được giới thiệu.


Đặc biệt là phần văn nghệ đặc sắc sẽ được trình diễn do nhạc sĩ Nguyễn Cường sáng tác mang âm hưởng tinh thần Phật giáo từ bi, hỷ xả với tác phẩm “Bay lên vì hạnh phúc con người”.NS. Nguyễn Cường


ĐĐ. Thích Nhật Từ thay mặt GHPGVN giới thiệu về ý nghĩ Đại lễ VESAK 2008, khẳng định đây là một duyên lành cho GHPGVN giao lưu trao đổi với các GHPG và Tăng già trên toàn thế giới, gắn liền tình thân hữu và sự hiểu biết của bạn bè Phật giáo quốc tế đối với Phật giáo Việt Nam.
Nhân dịp này Thượng tọa Thích Bảo Nghiêm ghi nhận tán thán những thành tựu kết quả của ban tổ chức đã đạt được, để góp phần tôn vinh giá trị văn hóa của PGVN trong lòng dân tộc.Thượng tọa cũng đã động viên các thành viên trong Ban tổ chức  nêu cao trách nhiệm  và khẳng định vị thế của mình thông qua buổi đại tiệc này.
BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here