Trang chủ Tuổi trẻ Hà Tĩnh: Chùa Chân Tiên tư vấn mùa thi

Hà Tĩnh: Chùa Chân Tiên tư vấn mùa thi

134
0

Nhằm chuẩn bị tốt nhất tâm lý cho các Sỹ Tử bước vào kỳ thi năm 2019, chùa Chân Tiên – xã Thịnh Lộc – huyện Can Lộc đã tổ chức lễ cầu nguyện và tư vấn, tiếp sức mùa thi cho các em học sinh THPT.

Quang lâm chứng minh và tham dự buổi lễ có: Đại đức Thích Viên Như – Ủy viên HĐTSTW GHPGVN – Phó Ban kiêm Chánh thư ký BTS GHPGVN tỉnh Hà Tĩnh – Trụ trì chùa Chân Tiên – Trưởng ban tổ chức; Đại đức Thích Quảng Nguyên – Uỷ viên HDTSTWGHPGVN – Phó ban trị sự kiêm Trưởng ban kinh tế Phật Giáo tỉnh Hà Tĩnh – Trưởng ban trị sự Phật Giáo huyện Can Lộc; Đại đức Thích Tánh Đại – Trưởng ban trị sự huyện Vũ Quang, chư tăng trong Ban trị sự Phật giáo huyện Nghi Xuân cùng với gần 300 em học sinh trong huyện Lộc Hà, Nghi Xuân và các vùng lân cận đã về tham dự.

Tại buổi lễ, Đại đức Thích Viên Như khai mạc chương trình cầu nguyện – tư vấn mùa thi năm 2019. Thông qua buổi cầu nguyện và tư vấn, chia sẻ, động viên từ chư Tăng giúp cho các em tăng trưởng phước duyên và giải tỏa các áp lực tâm lý. Đồng thời, tư vấn, chia sẻ cho các em một số kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm ôn luyện và thi đạt hiệu quả cao, giúp các em nắm bắt cho riêng mình để có thể tự tin hơn khi bước vào mùa thi chuyển cấp và thi tuyển Cao đẳng, Đại học…

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp trong sự hoan hỷ của các sỹ tử tham dự.

Sau đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi nhận được:

Hồng Nga

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here