Trang chủ Tin tức Huế: Tặng 30 suất quà đến bà con đồng bào dân tộc...

Huế: Tặng 30 suất quà đến bà con đồng bào dân tộc thiểu số Vức Phú Thượng huyện A Lưới

Ngày 5/7/2020, nhằm ngày Rằm tháng 5 năm Canh Tý, Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới đã tổ chức khóa tu Bát quan trai đến đồng bào Phật tử các giới tại huyện nhà tại Niệm Phật đường Sơn Nguyên.

26
0
Nhân dịp này, Ban Từ thiện – Xã hội GHPGVN huyện A Lưới đã tổ chức tặng quà cho người nghèo và phát cháo từ thiện. Tại Niệm Phật Đường Sơn Thủy, Đại đức Thích Tâm Phương – Trưởng BTS và Sư cô Thích Nữ Diệu Trung – Phó Trưởng BTS kiêm Trưởng Ban TTXH GHPGVN huyện A Lưới cùng với nhóm Phật tử thiện nguyện La Thị Huế, pháp danh Nhuận Đô đã trao hơn 30 phần quà cho các hộ nghèo ở khu vực Vức Phú Thượng – huyện A Lưới; mỗi phần quà trị giá khoảng 300 nghìn đồng gồm gạo, mỳ ăn liền, áo quần cũ và một số tiền mặt.
Trước đó, đoàn do Sư cô Thích Nữ Diệu Trung cũng đã tiếp tục chương trình Nồi cháo an lạc, tiến hành phát cháo cho các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại và Bệnh viện A lưới.
Đây là những hoạt động thường kỳ của Ban Từ thiện – xã hội GHPGVN huyện A Lưới, nhằm góp một phần hỗ trợ cho các hộ nghèo ở huyện miền núi khó khăn này.Việc làm này tiếp tục phát huy tinh thần dấn thân và phụng sự chúng sanh của Chư Tôn đức Tăng ni trong BTS GHPGVN huyện A Lưới, nhằm mang lại lợi lạc cho quần sanh và thiết thực cúng dường chư Phật trong mùa An cư kiết hạ.

Một số hình ảnh ghi nhận được:

Đại đức Trưởng Ban Trị sự phát biểu

Trao quà đến bà con có hoàn cảnh khó khăn

Phát gạo định kỳ

Phát cháo tại bệnh viện huyện A Lưới

 Ban TT TT GHPGVN huyện A Lưới

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here