Trang chủ Tin tức Khánh Hòa: BTS PG tỉnh triển khai các công tác Phật sự...

Khánh Hòa: BTS PG tỉnh triển khai các công tác Phật sự năm 2020

138
0

Sáng nay, ngày 10/02/2020 (17 tháng Giêng năm Canh Tý), tại văn phòng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Khánh Hoà đã có buổi họp đầu năm mới và triển khai các công tác Phật sự năm 2020 sắp tới.

Buổi họp có sự tham dự của Hòa thượng Thích ngộ Tánh – Ủy viên HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh; Hòa thượng Thích Minh Thông – Ủy viên HĐTS, Phó trưởng Ban thường trực BTS GHPGVN tỉnh và chư Tôn đức Thường trực BTS Phật giáo tỉnh Khánh Hoà.
Mở đầu cuộc họp, thay mặt BTS GHPGVN tỉnh HT. Thích Ngộ Tánh gửi lời chúc năm mới sức khỏe, an lành đến với Tăng, Ni và Phật tử; một năm mới thành công, thịnh vượng và an lạc hạnh phúc.


Trọng tâm buổi họp là triển khai các công tác phật sự sắp tới, trong đó việc triển khai mở khoá bồi dưỡng trú trì trong toàn tỉnh là cần thiết.


Kết thúc buổi họp, Hòa thượng Trưởng ban tán thán tinh thần làm việc cũng như sự tham dự đầy đủ của chư Tôn đức tại buổi họp; Ghi nhận mọi nỗ lực đóng góp của Tăng, Ni, Phật tử trong dịp Tết Canh Tý. Với sự đoàn kết và tinh thần làm việc như vậy, hy vọng năm 2020 BTS Phật giáo tỉnh nhà sẽ đạt được những thành tựu như chỉ tiêu đã đề ra.

Ban TTTT Phật Giáo Khánh Hoà

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here