Trang chủ Tin tức Thông báo Khánh Hòa: Phát động chương trình hiến máu tình nguyện – Hành...

Khánh Hòa: Phát động chương trình hiến máu tình nguyện – Hành Bồ tát đạo 2020

30
0

Thực hiện theo công văn số 113/BCD.HMTN ngày 16.7.2020 của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện của Tỉnh Khánh Hòa, ngày 08/08/2020, BTS GHPGVN Tỉnh Khánh Hòa sẽ tổ chức ngày hội “Hiến máu cứu người – Hành Bồ Tát đạo” năm 2020.

“Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” Thông điệp đầy yêu thương này đã bao trọn ý nghĩa và mục đích lớn lao của các chiến dịch hiến máu nhân đạo. Hạnh phúc biết bao khi biết rằng ở đâu đó trên cuộc đời này, từng giọt máu của ta đã và đang hòa chung vào sự sống của một ai đó. Những giọt máu nghĩa tình kia đã trở thành làn sóng của sự yêu thương và chia sẻ.
“Hiến máu cứu người – Hành Bồ Tát đạo” là một trong những hoạt động thiết thực nhất của chương trình phối hợp giữa Hội Chữ thập đỏ và Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Khánh Hòa trong công tác nhân đạo và hoạt động chữ thập đỏ. Đây là việc làm có tính nhân văn rất cao, mang đầy tính nhân bản, thể hiện lòng từ bi vô lượng và pháp bố thí ba la mật của truyền thống Phật giáo ngàn đời.

Ban Tổ chức rất hy vọng nhận được sự chung tay hưởng ứng tham gia của quý Tăng Ni, Phật tử tỉnh nhà.

Hy vọng đây sẽ là gạch nối tiếp theo để tinh thần từ bi, nhân ái lan tỏa sâu rộng hơn nữa, trở thành một hoạt động tốt đời đẹp đạo của Phật giáo tỉnh nhà.


Ban TT-TT PG tỉnh Khánh Hòa

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here