Trang chủ Blog chùa Lâm Đồng : Tổ đình Linh Quang trao quà từ thiện nhân...

Lâm Đồng : Tổ đình Linh Quang trao quà từ thiện nhân mùa Vu Lan

71
0

Nhằm giúp cho các cụ già neo đơn, người tàn tật có thêm niềm vui nhân mùa Đại lễ Vu Lan 2013, sáng hôm nay, ngày 16/8/2013 (nhằm ngày 10/7/Quí Tỵ ), tại Tổ đình Linh Quang phường 6 thành phố Đà Lạt. Thượng tọa viện chủ Thích Thanh Tân – Phó BTSPG LĐ, đã ân cần thăm hỏi và trao tặng 100 phần quà, mỗi phần gồm 200.000 đồng tiền mặt, 10 kg gạo, mì gói và nhiều vật phẩm khác, trị giá trên 500.000 đồng một phần cho các cụ già neo đơn, người tàn tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Tp Đà Lạt .

Ngoài ra, sau khi biết hoàn cảnh của cháu Nguyễn Võ Gia Long, 7 tuổi ở Thị trấn Nam Ban huyện Lâm Hà , gia đình cháu thuộc diện khó khăn, bản thân cháu hiện cháu đang lâm vào cảnh bệnh tật hiểm nghèo, với căn bệnh  ” tiêu chỏm xương khớp háng – hẹp lồi cầu, khớp xương ngày càng bị ăn mòn và biến dạng” …. Thượng tọa đã ân cần thăm hỏi, động viên và trao tặng cho cháu  5 triệu đồng tiền mặt giúp cho cháu có thêm kinh phí tiếp tục điều trị bệnh .


Được biết, đây là một trong những hoạt động từ thiện xã hội thường xuyên của Tổ đình Linh Quang cùng chung tay với các cấp chính quyền địa phương chăm lo đời sống cho các hộ dân nghè , giúp họ có thêm niền tin và nghị lực, vượt khó, vươn lên trong tình thương yêu của toàn xã hội . Tổng kinh phí cho đợ từ thiện lên đến trên 50 triệu đồng .

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here