Trang chủ Tin tức Lãnh đạo TP.HCM thăm, chúc Tết BTS GHPGVN TP

Lãnh đạo TP.HCM thăm, chúc Tết BTS GHPGVN TP

122
0

Sáng 26/1, đoàn lãnh đạo TP.HCM do ông Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thành ủy TP, dẫn đầu đã đến thăm và chúc Tết chư tôn đức lãnh đạo BTS GHPGVN TP.HCM, nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Đến thăm và chúc Tết tại Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP.HCM, ông Nguyễn Hồ Hải đã vấn sức khỏe  Hòa Thượng Thích Thích Quảng – Phó Pháp chủ, chủ tịch Hội đồng Giám Luật Ban thường trực HĐCM, HT.Thích Thiện Nhơn – Chủ tich HĐTS GHPGVN, chúc chư tôn đức lãnh đạo Phật giáo TP, toàn thể Tăng ni, Phật tử vui đón Tết cổ truyền an lạc kiết tường.

Dịp này, ông Nguyễn Hồ Hải đã ghi nhận những đóng góp to lớn của Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP.HCM trong thời gian qua. Đồng thời ông mong mỏi, GHPGVN TP sẽ tiếp tục vận động tăng ni, Phật tử đoàn kết, cùng các tầng lớp nhân dân xây dựng TP.HCM ngày càng phát triển văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Trong năm 2020, Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo TP.HCM đã có nhiều hoạt động thành công, ngày càng khẳng định vai trò là thành viên quan trọng của Mặt trận Tổ quốc, hình ảnh tiêu biểu của khối đại đoàn kết toàn dân.

HT.Thích Trí Quảng thân mật tiếp đoàn
HT.Thích Trí Quảng tri ân đến các cấp lãnh đạo chính quyền TP đã quan tâm và thăm hỏi đến chư tôn đức lãnh đạo PG TP nhân dịp tết cổ truyền

Giới Tăng Ni Phật tử TP đã thực hiện tốt các cuộc vận động do chính quyền, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP phát động và đóng góp hơn 1,6 tỉ đồng cho quỹ Phòng chống dịch COVID-19, giúp đỡ người nghèo neo đơn tại TP và nhiều tỉnh thành khác với số tiền hơn 625 tỉ đồng.

Ngoài ra, Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP.HCM đã tổ chức nhiều mô hình hiệu quả như ATM gạo, siêu thị 0 đồng… cùng chính quyền hỗ trợ tích cực cho nhân dân vượt qua khó khăn.

HT.Thích Trí Quảng đã gửi lời tri ân đến các cấp lãnh đạo chính quyền TP đã quan tâm đến thăm hỏi và chúc mừng nhân dịp tết cổ truyền. Chúc cho phái đoàn nhiều sức khỏe và thành tựu các công tác của Đảng và nhà nước giao phó.


CTV (Ảnh: Anh Quốc)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here