Trang chủ Tin tức Lào Cai: Đêm nhạc Sen nở nơi Biên cương

Lào Cai: Đêm nhạc Sen nở nơi Biên cương

108
0
Tối ngày 21/11/2020 Đêm nhạc ” Sen nở nơi biên cương” kính mừng Hội thảo khoa học với chủ đề “Phật giáo với hoạt động đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời kỳ phát triển và hội nhập quốc tế” được diễn ra tại Trung tâm hội nghị tỉnh Lào Cai.

Hòa trong bầu không khí hân hoan kính mừng Hội thảo khoa học Quốc gia với chủ đề “Sen nở nơi biên cương” Chương trình biểu diễn văn nghệ với những tiết mục hát, múa, hoạt kịch mang âm hưởng Phật giáo do các ca sĩ, Phật tử, đạo tràng đang tu tập tại chùa Khai Nguyên, CLB thanh thiếu niên Phật tử trên địa bàn Lào Cai thể hiện rất sinh động và ấn tượng.

Đêm nhạc mang đến cho người xem những nhạc phẩm không chỉ mang giá trị tinh thần từ ca từ, nhạc điệu chứa đựng những triết lý sâu sắc, ngôn ngữ, âm thanh kết nối con người với con người, con người với vạn vật, với thiên nhiên hòa quyện. Thúc đẩy con người hướng tới chân thiện mỹ, đưa con người quay trở về với chính mình và sống với giây phút hiện tại (chánh niệm, tỉnh thức trong từng phút giây). Đây cũng chính là triết lý cốt tủy và sâu sắc nhất của Đạo Phật.
Một số hình ảnh trong đêm nhạc:

Hoàng Tuấn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here