Trang chủ Quốc tế Mặc áo tắm tạo dáng bên tượng Phật, Miss Grand Mexico bị...

Mặc áo tắm tạo dáng bên tượng Phật, Miss Grand Mexico bị chỉ trích kịch liệt

86
0
Hoa hậu Hòa bình Mexico bị chỉ trích vì có hành động phản cảm bên tượng phật.

Chỉ còn vài ngày nữa các thí sinh mùa giải Miss Grand International 2020 sẽ bắt đầu di chuyển đến đất nước phật giáo Thái Lan. Họ sẽ có 2 tuần cách ly phòng tránh dịch trước khi nhập cuộc vào ngày 15/3.

Giữa lúc cuộc thi đang dần nóng lên từng ngày, đại diện đến từ đất nước trung Mỹ, Mexico – Angela Yuriar đã vô tình bị chỉ trích dữ dội vì có hành động phản cảm.

Cụ thể, một đoạn clip ghi lại cảnh cô khoe kỹ năng catwalk bên bể bơi trong bộ áo tắm một mảnh. Chuyện chẳng có gì đáng bàn nếu như Angela ăn mặc hở hang trước tượng phật bên cạnh. Đỉnh điểm sau màn catwalk cô còn tạo dáng bên tượng phật khiến nhiều người nổi giận.

Ngay sau khi hình ảnh được lan truyền, Hoa hậu Hòa bình Mexico và ekip đã bị khán giả quốc tế tấn công dữ dội. Nhiều người tỏ ra thất vọng trước hành động quên não của đại diện Mexico. Một khán giả quốc tế bày tỏ “Hãy thôi hành động đó ngay và có một lời xin lỗi chân thành. Nếu không bạn cũng không có cơ hội ở đất nước Thái Lan – một quốc gia phật giáo lớn nhất ở Đông Nam Á”.

Về phía fan sắc đẹp Việt, họ cũng bày tỏ sự tức giận trước hành động xem thường tôn giáo của Hoa hậu Hòa bình Mexico. Và khẳng định nếu là ở Việt Nam thì cô đã “bít cửa” dự thi quốc tế.


Theo Sao star

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here