Trang chủ Bài nổi bật TP.HCM: MC Đại Nghĩa cúng dường Trường hạ HVPGVN TP.HCM 450 triệu...

TP.HCM: MC Đại Nghĩa cúng dường Trường hạ HVPGVN TP.HCM 450 triệu đồng

535
0

Ngày 22/06/2020, MC Đại Nghĩa và phái đoàn Tài khoản An vui cúng dường hơn 450 triệu đồng đến điểm An cư kiết hạ của TNS tại Học Viện Phật giáo Việt Nam – TP.HCM


Đại diện Phái đoàn Tài khoản An vui, MC. Đại Nghĩa , pháp danh: Thiện Đạt Bảo và các thành viên đến đỉnh lễ Tam bảo và dâng số tịnh tài (cả quy đổi ngoại tệ ) là: 458.626.000₫; tịnh vật gồm 40 thùng sữa tắm, (mỗi thùng 24 chai), tất cả là 960 chai sữa tắm cúng dường cho quý Tăng Ni đang an cư tu học tại đây.

TT.Thích Phước Lượng cùng chư tôn đức tai HVPGVN TP.HCM tiếp nhận lễ tịnh tài và phẩm cũng dường từ MC Đại nghĩa và các thành viên tài khoản An Vui.

Được biết năm nay, Học viện Phật giáo Việt Nam TP.HCM – cơ sở 2 đã tổ chức khóa ACKH cho 800 Tăng Ni sinh các khóa nhằm thúc liễm thân tâm, trao dồi giới đức, rèn luyện đạo tâm ngoài thời gian theo học cách kiến thức chuyên ngành tại Học Viện.


 

MC ĐẠI NGHĨA CHIA SẺ VỀ THÔNG TIN CÚNG DƯỜNG AN CƯ KIẾT HẠ TẠI HVPGVN TP.HCM TRÊN TRANG FACE BOOK CÁ NHÂN

Sáng nay Nghĩa đã lên Học viện Phật giáo Việt Nam cơ sở 2 ở xã Lê Minh Xuân , huyện Bình Chánh để gởi số tiền cúng dường an cư kiết hạ mà Tk An Vui đã nhận từ các bạn. Tổng số tiền (cả quy đổi ngoại tệ ) là: 458.626.000₫

 

Ngoài ra có bạn Lê Bùi Mỹ Phượng Cty Sang Jin Việt Nam và cty quốc tế UP , cũng gởi Nghĩa 40 thùng sữa tắm, (mỗi thùng 24 chai), tất cả là 960 chai sữa tắm để cúng dường cho quý tăng ni.

 

Các thầy cũng có chia sẻ về sinh hoạt phí hàng tháng của Học viện, và cảm niệm tất cả các mạnh thường quân Phật tử gần xa đã ủng hộ cho học viện trong mùa an cư kiết hạ này 

 

Nghĩa biết rằng học viện vẫn còn nhiều khó khăn, nhưng trong khả năng nhỏ bé của mình thì Nghĩa cũng chỉ làm được có vậy. Nếu đủ duyên Nghĩa sẽ tiếp tục chia sẻ với các bạn để chúng ta có thể có thêm những hoạt động khác nữa. Còn bây giờ thì Nghĩa tạm khép lại chương trình vận động cúng dường an cư kiết hạ tại đây các bạn nhé.

 


Tin : NGUYỄN ĐÔNG, ảnh : BAN TTTT NỘI VIÊN HVPGVN TP.HCM

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here