Tổng đạo tràng chùa Từ Tân tổng kết Phật sự 2010
image

Ngày 25/12 AL, ( nhằm ngày 25/2/2011) Tại chùa Từ Tân đã diễn ra trang nghiêm lễ tổng kết Phật sự năm 2010 của các ban ngành sinh hoạt và tu học tại chùa Từ Tân.

Quang lâm chứng minh có TT. Thích Viên Giác - Trụ trì cùng chư tôn thiền đức tăng trú xứ tại Từ Tân tự và gần 1000 Phật tử gần xa đến tham gia buổi lễ. Nội dung buổi lễ Tổng kết tất niên gồm có : Các đạo tràng báo cáo trình bày tổng kết những công việc Phật sự đã đạt được một năm qua và nêu phương hướng hoạt động của năm 2011.

Tổng đạo tràng, các ban ngành tu học tại chùa Từ Tân bao gồm ; Ban Hộ Niệm, Ban hộ trì Tam Bảo, Đạo tràng Gia đình Lam, Đạo tràng tu tập Thiền định, Đạo tràng Tu Bát Quan Trai, Đạo Tràng Thiền & Khí Công, Gia Đình Phật tử, CLB Thanh Niên Phật Tử, CLB Từ thiện Bến thýõng,
 
Cũng trong lễ tổng kết BTC cũng đã tặng bằng chúc Thýợng Thọ và quà Tết cho các Phật tử trên 80 tuổi. Trong không khí nhôn nhịp, ấm cúng, đầy tình thýõng và thấm tình đạo vị của buổi lễ Tất Niên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Cuối cùng là TT Trụ Trì chúc Tết và tán dương công đức của các đạo tràng và toàn thể Phật tử đã tích cực tham gia tu học và hộ trì chánh pháp trong năm qua. TT cũng gửi lời chúc an lành đến toàn thể đại chúng tham dự.
 
Xin cập nhật một số hình ảnh buổi lễ…

Quang cảnh lễ tổng kết

Anh Nguyên Vinh - Liên đoàn trưởng GĐPT điều hành chương trình

Bác Nguyên Trí Hữu - Trưởng BHN chùa Báo cáo tổng kết

Bác Nguyên Duyên - Đạo tràng Tu Bát Quan Trai báo cáo

Bác Nguyễn Văn Dũng - Đạo tràng Thiền Khí Công báo cáo

CLB TNPT Báo cáo

Bác Nguyên Trừng GĐPT Từ Tân báo cáo

TT. Thích Viên Giác tặng bằng mừng Thượng thọ cho Phật tử

Bài viết này không có từ khóa nào

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Phản hồi (2 bài gửi)

Nguyễn Hữu Đức 26/01/2011 08:52:12
Nam mô bổn sư Thích Ca Mâu Ni Phật
Thật là một điển hình, một tấm gương sáng về phong trào và mô hình sinh hoạt phật pháp cho các chùa và tự viện trong cả nước học tập. Tất cả các ngôi chùa đều tổ chức được như thế thì lo gì sự cải đạo của các tôn giáo khác. Con thành kính tri ân công đức của thầy trụ trì và các bác phụ trách các ban ngành sinh hoạt phật sự. Mong rằng thầy và các bác sẽ nhân rộng và truyền kinh nghiệm tổ chức cho các nơi khác, tự viện khác.
nhu thi 26/01/2011 05:58:59
ngay tu buoi binh minh thanh lap giao doan,duc phat da thanh lap ra bon chung va phan dat cong viec cho moi chung co trach nhiem ganh vac van chuyen banh xe phap.ke tu do giao ly duoc truong luu,tang doan duoc vung manh.ke tiep su mang thieng lieng do, ngai ca diep da van dong tang ni ket tap kinh tang va sap xep to chuc giao hoi trong tinh thanh hoa hop,dau biet rang lich su phap giao tang doan co nhung giai doan phan chia.nhung cuoi cung cung chung ve mot moi,day la net vang son ve tin tu giac cua dao phat.voi thoi dai ngay nay chung ta phai doi mat voi muon van thu that neu ma khong nuong vao tu chung thi kho co the phat huy het kha nang quan ly tin do va phat huy suc manh.trong nhung nam qua,mo hinh to chuc cua chua tu tan da noi len suc manh do.diem lai su sinh hoat trong nam cua cac chung va buoi le tong ket cong tac phat su cua chau chung toi that hoan hy khi thay thuong toa da van dung tri tue tap the de roi gat hai duoc nhung thanh tuu nhat dinh,kinh chuc thuong toa va dai chung nhieu suc khoe nhieu an lac ,nhieu thanh tuu hon nua trng phat su va tu tap.nam mo cong duc lam bo tat ma ha tat
tổng cộng: 2 | đang hiển thị: 1 - 2
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả
Chùa Từ Tân Chùa Từ Tân, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh