Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng chia sẻ về thế giới tâm linh tại chùa Thắng Phúc
image

Chiều nay, ngày 18 tháng 11 năm 2012 nhằm ngày 5 tháng 10 năm Nhâm thìn, tại tổ đình chùa Thắng Phúc, thôn Mỹ Lộc xã Tiên Thắng, huyện Tiên Lãng, TP. Hải Phòng, nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng đã về chùa để chia sẻ và nói chuyện về thế giới tâm linh.

Tham dự buổi nói chuyện có sự chứng minh của ĐĐ. Thích Quảng Minh – Trụ trì tổ đình chùa Thắng Phúc, ĐĐ Thích Quảng Thuyết - Tổ đình Đống Cao TP. Hải Dương, cùng  hàng ngàn bà con Phật tử, nhân dân địa phương và các vùng lân cận như ở Phú Thọ, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định...

Trước khi chính thức vào buổi nói chuyện và chia sẻ về thế giới tâm linh, Chư tôn đức Tăng và nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng đã quang lâm chính điện làm lễ dâng hương, bạch Phật. Sau đó là lễ Lịch đại Tổ Sư và các vị anh hùng dân tộc có công với Đất nước.

Trong buổi nói chuyện, nhà ngoại cảm chia sẻ, sau khi người thân của gia đình mất chúng ta nên niệm Phật, tụng kinh, trợ niệm cho các vong linh, cúng dàng trai tăng, phóng sinh để hồi hướng công đức đó cho vong linh, cầu siêu cho các vong linh sớm được siêu thoát.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận tại buổi nói chuyện và chia sẻ này:

Chư Tăng và nhà ngoại cảm lễ Phật tại chính điện

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Phản hồi (2 bài gửi)

Tuệ Tâm 04/12/2012 16:34:00
Với miền Bắc thì nói tới một số giảng sư đức cao vọng trọng thì có thể người dân ở nông thôn ko biết, nhưng nói tới nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng thì gần như ai cũng biết. Hơn nữa, hiện nay nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng đã là Phật tử (pháp danh Tuệ Đức) nên chắc chắn chị ấy sẽ hướng người nghe tới Phật pháp chính tín.
Nếu như qua buổi nói chuyện của chị ấy mà người dân - vốn vô thần - nay đã tin là có cuộc sống sau cái chết, thấy rằng cuộc sống không chỉ như họ thấy qua 5 giác quan, qua đó biết tôn trọng người khác, sự khác biệt, và sống tốt, sống có trách nhiệm hơn thì đó cũng là cách để người ta tới gần với Phật pháp rồi.
Hôm đó được tham dự buổi nói chuyện của Phan Thị Bích Hằng về thế giới tâm linh tôi thấy số lượng Phật tử và nhân dân tham dự rất đông lên đến hàng ngàn người và lúc đó tôi tự nhủ với lòng mình giá mà buổi thuyết Pháp của quý Thầy được đông đảo bà con, Phật tử tham dự như buổi nói chuyện về tâm linh này thì thật là hoan hỷ biết mấy.
tổng cộng: 2 | đang hiển thị: 1 - 2
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả
BTV Nguyễn Thành Trung (PD: Phúc Thiện) TNPT TP. Hải Phòng Tel: 0983.376.774 hoặc 0914.839.485 Email: thanhtrungnguyendhp@gmail.com