Chùa Phổ Hiền tặng 2.400 phần quà Trung thu cho trẻ em
image

Đoàn đã đến tổ chức vui trung thu cho các em học sinh tại huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị; xã Đại Hồng, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam; huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế, xã Hòa Sơn, huyện Hòa Vang, Tp Đà Nẵng, xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, Tp Đà Nẵng, phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, Tp Đà Nẵng và các cháu thiếu nhi tại khu vực chùa Phổ Hiền. Tổng kinh phí tặng quà trung thu cho các cháu thiếu nhi là 170 triệu đồng.

Nhằm chia sẻ niềm vui cùng các cháu thiếu nhi trong mùa tết Trung thu 2017, đem lại niềm vui cho trẻ thơ trong tiếng trống rộn ràng của ngày tết thiếu nhi, Ni sư Thích Nữ Hạnh Tâm - Trú trì chùa Phổ Hiền (02 Trần Huy Liệu, quận Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng) ; SC. Thích Nữ Minh Hiền - UV BTS GHPGVN Tp Đà Nẵng, Phó trưởng ban trị sự kiêm Trưởng ban TTXH GHPGVN quận Cẩm Lệ cùng Ni chúng, đạo hữu Phật tử chùa Phổ Hiền đã tổ chức vui trung thu và trao tặng 2.400 phần quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi.

Cũng trong dịp tết trung thu, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho Hội người mù huyện Tiên Phước với tổng trị giá 30 triệu đồng. 

Chùa Phổ Hiền là một trong những ngôi chùa có công tác từ thiện xã hội mạnh tại Tp Đà Nẵng với tổng giá trị công tác từ thiện hàng năm lên đến hơn 3 tỷ đồng. Được biết trong thời gian sắp đến, chùa Phổ Hiền sẽ trao tặng 5 giếng khoan và 500 suất quà cho bà con tại huyện miền núi Tây Trà, tỉnh Quảng Ngãi và tặng quà cho 100 bệnh nhân tâm thần tại Gia Lai.

Những hình ảnh ghi nhận:

Bài viết này không có từ khóa nào

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Phản hồi (0 bài gửi)

tổng cộng: | đang hiển thị:
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả
image BTV TP.HCM (Phùng Nam) Phó thường trực Ban Biên tập, Ban Trị sự phụ trách phía Nam: ĐT: 0989.047.041 - 0938.740.839; Email: namnguyenlac@gmail.com