Buổi nói chuyện ''Quản lý và đào tạo nhân sự theo Chánh pháp''
image

Chương trình Chất Lượng Cuộc Sống lần thứ 114 vào chiều ngày 16/07 vừa qua với đề tài: “Quản lý và đào tạo nhân sự theo chánh Pháp”. Chương trình lần này được tổ chức tại hội trường tòa Soạn Báo Giác Ngộ do công ty truyền thông Mani Media phối hợp cùng nhà hàng chay Mandala tổ chức.

Diễn giả Trần Việt Quân đã chia sẻ kinh nghiệm quản lý của mình trên nền tảng chánh Pháp của Phật giáo mà ông đã dành không ít thời gian nghiên cứu và ứng dụng thành công trong công tác quản lý và đào tạo nhân sự trong suốt 20 năm qua. Tổng giám đốc công ty cổ phần thiết bị Mr Bách Khoa, và hệ thống trường liên cấp Quốc tế Pathway Tuệ Đức đã mang lại sự hào hứng và hấp dẫn qua từng lộ trình bài giảng của mình.

“Hôm nay thầy Quân chia sẻ rất khoa học và có dẫn chứng rất hay, bám sát trong thực tế. Mấy bạn bên em đi về khoái lắm, có vẻ thích đạo Phật hơn khi được tiếp cận dưới góc độ như vậy.” Đấy là chia sẻ của anh  Trần Trinh Tường, một doanh nhân trẻ, người sáng lập trung tâm ngoại ngữ Simple English sau khi tham dự chương trình.

 

Anh Trần Trinh Tường, Giám đốc trung tâm ngoại ngữ Simple English

Đặc biệt nội dung buổi nói chuyện đều dựa trên giáo lý đầy khoa học của Đạo Phật. Từ việc thu phục lòng người, xây dựng đội nhóm, phát triển, đoàn kết nhân sự…được ứng dụng một cách tuyệt vời từ “Tứ nhiếp Pháp” từ vòng tròn “đệ nhị thân” và tinh thần “Lục hòa” của nhà Phật. Ông nhấn mạnh đó chính là các phương pháp để phát triển chất “Giới- Định- Tuệ” trong một tổ chức. Chất “Giới- Đinh- Tuệ” càng nhiều, càng khẳng định sự vững mạnh của tổ chức đó. “giới- Định- Tuệ” Là gốc rễ phát triển của mọi tổ chức.

Buổi nói chuyện có hơn 200 người tham dự, phần lớn là giới doanh nhân trí thức trẻ. Đây là một trong những chương trình hay của “Chất lượng cuộc sống.” Tuy chương trình đã hết thời lượng 90 phút và kết thúc lúc 15h00 song các khách mời trực tiếp tại hội trường đã ở lại hơn 90% để xin tiếp tục được thầy Trần Việt Quân tiếp tục phần vấn đáp thêm hơn 1 giờ đồng hồ.

 Diễn giả Trần Việt Quân, khách mời của chương trình CLCS.

Tiếp nối sự thành công của Chương Trình Chất Lượng Cuộc sống 113 tại Công Viên Văn Hóa Suối Tiên, Q.9. TP. HCM với hơn 600 người tham dự. Thì chương trình Chất Lượng Cuộc Sống 114 cũng đã để lại nhiều ấn tượng tuyệt vời cho những người tham dự.

Khách mời tham dự rất đông,có nhiều doanh nhân, trí thức trẻ tham dự

Bài viết này không có từ khóa nào

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Phản hồi (0 bài gửi)

tổng cộng: | đang hiển thị:
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả
image BTV TP.HCM (Phùng Nam) Phó thường trực Ban Biên tập, Ban Trị sự phụ trách phía Nam: ĐT: 0989.047.041 - 0938.740.839; Email: namnguyenlac@gmail.com