Phattuvietnam.net bị tấn công DDoS
image

Trong suốt ngày chủ nhật 22/8/2010, Trang tin Phattuvietnam.net liên tục bị tấn công DDOS nên quý độc giả không thể truy cập được vào trang nhà.

Đây là hình thức tấn công làm cho server chậm đi một cách đáng kể với người dùng bình thường, bằng cách làm quá tải tài nguyên hệ thống.

Kỹ thuật viên của nhà cung cấp dịch vụ server đang tiến hành khắc phục. Vì vậy trong thời gian này, Phattuvietnam.net tạm thời ngưng cập nhật bài viết do cộng tác viên gửi đến. Mong quý cộng tác viên hoan hỉ.

Đồng thời, đôi khi có máy tính không thể truy cập vào Phattuvietnam.net.

Phattuvietnam.net xin cáo lỗi vì những phiền phức do hacker gây ra.

Bài viết này không có từ khóa nào

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Phản hồi (3 bài gửi)

Văn Khương - tpHCM 26/08/2010 00:24:26
Cùng các hacker,
Tứ vô lượng tâm: TỪ-BI-HỶ-XẢ là một trong những giáo lý căn bản, quan trọng của đạo phật mà đức phật Thích Ca đã dạy, nên người phật tử phải thực tập hằng ngày. Cho nên trong lòng người con phật không được có sự thù hận, oán đối với bất cứ ai, dù kẻ đó luôn phá hoại, chống đối và có khi sẵn sàng mưu hại mình. Chỉ luôn nuôi dưỡng và phát triển những đức tính: từ bi, trí tuệ, bao dung... và tha thứ.
Đạo phật với chủ trương xây dựng Hòa Bình, Đoàn Kết, Hòa Hợp, Hạnh Phúc và An Lạc cho thế giới, nhân loại trong hiện tại và mai sau. Thế nên, mong rằng các hacker hãy buông bỏ lòng đố kỵ, tâm thù hận, sự phá hoại để cảm thông và chia sẻ với đạo phật chúng tôi những lý tưởng cao cả này! Chúng ta hãy cùng nhau hướng đến xây dựng Chân-Thiện-Mỹ và sự bình an nội tại cho trong mỗi tự thân, cộng đồng, xã hội và nhân loại.
Chúc một mùa vu lan báo hiếu đầy an lành, hạnh phúc, hiền hậu và thảnh thơi.
chơn định hòa 24/08/2010 16:23:25
Phật tử Việt Nam là trang thông tin có uy tín xiểng dương chánh pháp của đức Phật. Phật giáo là một tôn giáo hòa bình , đến nơi nào cũng hộ quốc an dân , trong lich sử dựng nước và giữ nước chưa bao giờ phản bội lại đất nước và dân tộc VN , cho nên tà ma ngoại đạo và những thế lực chống phá đất nước , không ưa, không thích và tìm cách phá hoại là điều dễ hiểu . Những hacker này chưa hiểu về nhân quả, chưa hiều hành động tạo nghiệp ác này của họ sẽ dẫn họ đến đâu . Chúng ta nên bảo vệ chúng ta trước , đề nghị trang nhà nếu có khó khăn về kỹ thuật hoặc tài chánh để hổ trợ kỹ thuật chống bọn hacker này xin cho chúng tôi biết . Hộ pháp là nhiệm vụ của những Phật tử chúng ta mong muốn sống tốt đạo đẹp đời. Hộ pháp cũng là để báo hiếu, đền ơn đức Từ Phụ Thích Ca Mâu Ni Ngài đã chỉ cho chúng ta con đường thoát khổ, sống cuộc sống của một con Người có trí tuệ và tình thương.
Nhân mùa Vu Lan ,kính chúc Ban Biên Tập cùng quý quyến được vạn sự an lành, hoan hỷ với tâm Hiếu hạnh va`Từ bi của Bồ Tát Mục Kiền Liên.
Nam Mô Đại Hiếu Mục Kiền Liên Bồ Tát.
Chanh khai 23/08/2010 13:05:44
Rât thông cảm cho trang nhà,mong rằng những hacker sao lại tấn công mạng tôn giáo của chúng tôi,một tôn giáo không bao giờ kích động hận thù,không thành lập đảng phái chính trị,luôn đồng hànhn cùng dân .Dù hôm nay có vào khó khăn,chứng tỏ bạn còn phá mạng chúng tôi,nhưng xin hãy ngưng để chúng tôi được hưởng trọn niền vui trong MÙA VU LAN BÁO HIẾU.
THÀNH THẬT CẢM ƠN
tổng cộng: 3 | đang hiển thị: 1 - 3
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả