Kỷ niệm 1 năm thành lập web PTVN - TT. Thích Thanh Điện: Trang web đã chuyển tải một lượng lớn thông tin có giá trị
image

."..Quá trình hình thành và phát triển website Phật tử Việt Nam mới được 1 năm, thời gian thật ngắn nhưng đã chuyển tải một khối lượng lớn thông cập nhật, có giá trị thời sự, được bạn đọc nhiều nơi hoan nghênh. Điều đó chứng tỏ đạo tâm của anh chị em, sự bền bỉ, vững vàng, kiên định, không quản ngại gian truân, vất vả có khi gặp phải...."

Thượng tọa Thích Thanh Điện - Ủy viên Hội đồng Trị sự, Phó Chánh văn phòng I Trung ương GHPGVN:

 

"Tôi rất tán thán công đức của các thành viên Trang điện tử Phật Tử Việt Nam đã có nhiều tâm huyết đem khả năng và trí tuệ của mình đóng góp cho sự nghiệp hoằng dương chính pháp.

 

Quá trình hình thành và phát triển website Phật tử Việt Nam mới được 1 năm, thời gian thật ngắn nhưng đã chuyển tải một khối lượng lớn thông cập nhật, có giá trị thời sự, được bạn đọc nhiều nơi hoan nghênh. Điều đó chứng tỏ đạo tâm của anh chị em, sự bền bỉ, vững vàng, kiên định, không quản ngại gian truân, vất vả có khi gặp phải.

 

Tôi là một trong những độc giả thân thiết của Trang tin điện tử Phật tử Việt Nam, thường xuyên quan tâm tin tức của website này. Tôi mong muốn Ban Biên tập, Ban Trị sự tinh tấn, nỗ lực hơn nữa trong hoạt động Phật sự để góp phần xây dựng đạo pháp ngày càng xương minh.

 

Nguyện cầu chư Phật gia hộ cho toàn thể thành viên Trang tin điện tử Phật tử Việt Nam thân tâm an lạc, trí tuệ tăng trưởng, xứng đáng là Phật tử Việt Nam trong thời đại mới."

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Phản hồi (0 bài gửi)

tổng cộng: | đang hiển thị:
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả