Phattuvietnam.net hoàn thành nâng cấp server
image

Tiếp theo việc thiết kế lại kỹ thuật, hình thức và nội dung Trang tin điện tử Phattuvietnam.net theo hướng tăng tính tương tác để đáp ứng tốt hơn nhu cầu thông tin và bảy tỏ ý kiến của quý độc giả, Phattuvietnam.net vừa hoàn thành việc chuyển đổi và nâng cấp server.

Server mới được Phattuvietnam.net thuê của VNPT – nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất Việt Nam hiện nay với trị giá hợp đồng là 40,6 triệu đồng/năm. Server mới có thông số kỹ thuật vượt trội: CPU: Quad-Core Intel Xeon 3220 (2.4 GHz, FSB 1066, Cache 8MB), RAM: 4 MB, Dung lượng không giới hạn, Băng thông trong nước 100 MB, Băng thông quốc tế 2 MB.

Với thông số kỹ thuật vượt trội này, quý độc giả trong nước có thể truy cập thông tin nhanh hơn gấp nhiều lần trước đây, khi server được đặt tại Hoa Kỳ. Đặc biệt, việc truy cập các file âm thanh, hình ảnh, video sẽ nhanh hơn, không bị dừng hình, ngắt quãng.

Việc chuyển đổi server lần này khẳng định bước phát triển mới của Trang tin điện tử Phattuvietnam.net, giúp phục vụ tốt hơn độc giả trong nước ngày càng chiếm tỷ trọng cao, đẩy mạnh việc truyền tải các nội dung đa phương tiện, đặc biệt các video clip Tin tức, Văn hóa - Văn nghệ, Thuyết pháp, Giao lưu, qua đó đẩy mạnh mục tiêu hoằng pháp trên internet.

Phattuvietnam.net kính mong thường xuyên nhận được ý kiến của quý độc giả để Trang nhà ngày càng phát triển.

Bài viết này không có từ khóa nào

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Phản hồi (4 bài gửi)

nguyển ngọc chính 22/11/2009 12:27:56
từ ngày tôi biết PHATTUVIETNAM.NET đến nay ,trí tuệ tôi ngày càng sáng suốt hơn niềm tin của tôi vào đạo Phật càng vững mạnh hơn niềm tin càng trong sáng hơn.
PHATTUVIETNAM.NET đúng là một bậc Thiện trí thức mà tôi may mắn đã gặp.Mong sao Phattuvietnam.net ngày càng phong phú và chất lượng hơn.
Kính chúc Anh Trần Trọng Hoàng và tập thể ban biên tập được tràn đầy Hồng Ân Tam Bảo thân tâm thường an lạc
Nhu Tam-Giac Dao Duong Kinh Thanh 29/10/2009 21:24:35
Toi ung ho cac ban.Co gang them nhieu thong tin va khach quan hon,dac biet ve mang Van Hoa Van Nghe P.G va ly luan phe binh Van Hoa Van Nghe P.G.Chuc thanh cong.
Nghiêm trường 04/09/2009 16:46:45
Rất cảm ơn Phât tử viêt nam .net là người Thầy ,là mọtt người bạn ,là huynh đẹ tên con dường dẫn nhau đến giải thoát.Xin chúc các thầy,cư sĩ ,dộc giả làm công việc phận sự ngày có một chương trình hay hơn nưa ,chuyển tải mọi hoạt dông của Phật giáo nước nhà phát triển một bạc mới.Trang thông tinđã dạy cho con người nhiều cái thiện hợn Chúc tất cả những ai qua trang web này tinh tấn tăng thêm một bước ,mang những bài viết trên web truyền tải đi từng ngõ hẻm của của cuộc sống.Chúc mọi người đưa Phật giáo Việt nam là điểm đến của Phật giáo thế giới, là môi trường cho các đạo khác học tập và lương tưa.
Mỹ Hạnh 19/06/2009 10:42:41
Con Kính chúc Phattuvietnam.net ngày càng phát triển.
tổng cộng: 4 | đang hiển thị: 1 - 4
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả