Diệu Hương làm lễ cưới theo nghi thức đạo Phật

Hôn lễ của nữ diễn viên xinh đẹp Diệu Hương được diễn ra theo nghi thức Phật giáo trong sự chúc phúc của gia đình và bạn bè.

17h30 chiều qua (27/12), lễ cưới của diễn viên Diệu Hương được diễn ra ấm cúng tại khách sạn Thắng Lợi – Hà Nội. Trước sự chào đón của gia đình và bạn bè, cô dâu chú rể xuất hiện rất ấn tượng. Cả hai người mặc áo dài trắng – đỏ, ngồi trên một chiếc du thuyền từ hồ Tây tiến vào bờ chào bà con hai họ cùng quan khách. Diệu Hương được chú rể từ từ đỡ xuống, cả hai ngập tràn hạnh phúc sánh bước vào nơi tổ chức lễ cưới theo nghi thức Phật giáo.


Diệu Hương ngập tràn hạnh phúc bên "tân lang" Ngọc Linh.

 
Cô dâu, chú rể từ từ xuất hiện trên du thuyền hồ Tây tiến vào nơi làm lễ.Trong sự chào đón của gia đình và bạn bèVợ chồng Diệu Hương chắp tay thành kính trước bàn thờ Phật trong ngày trọng đại.


Đám cưới diễn ra theo nghi thức Phật giáo trang nghiêm.


Được biết, ngay sau ngày đăng ký kết hôn, Diệu Hương cùng chồng đã có tin vui. Giờ đây, đang sống những ngày hạnh phúc. Một ngày của Diệu Hương bây giờ là đi chợ, nấu ăn cùng mẹ chồng, quây quần bên gia đình mới…

Trong thời tiết giá lạnh của mùa Đông, đám cưới của Diệu Hương - Ngọc Linh vẫn trở nên ấm áp bởi sự có mặt đông đủ của người thân cùng những người bạn của cả hai vợ chồng.

Trước ngày cưới ít hôm, diễn viên Diệu Hương chia sẻ sẽ tổ chức đám cưới một cách “dân dã”, đậm nét hương quê hồn Việt và mọi người khi tới tham dự lễ cưới cũng đã rất đỗi ngạc nhiên.

Hai bên đường dẫn vào nơi làm lễ cưới là những cành hoa đào được cắm xen kẽ với những bông hoa rực rỡ sắc màu. Đặc biệt hơn cả là cô dâu – chú rể tiến vào nơi tổ chức nghi lễ bằng một chiếc thuyền được trang trí khá lộng lẫy với nến và hoa.

Trong bộ áo dài trắng tinh khôi bên cạnh chú rể Ngọc Linh trong bộ áo dài khăn đóng màu đỏ tươi, cô dâu chú rể đều không giấu được niềm hạnh phúc rạng ngời.

Giữa không khí trang nghiêm của buổi tiến hành tổ chức lễ cưới theo nghi thức đạo Phật, cô dâu chú rể đã trao nhẫn cho nhau kèm theo lời dạy dỗ, chỉ bảo của sư thầy chủ trì nghi lễ và cô dâu Diệu Hương đã không kìm được nước mắt xúc động.

Rất nhiều thế hệ nghệ sĩ đã đến để chúc phúc cho đôi tân lang tân nương: NSND Hoàng Dũng (bố nuôi và cũng là người đã giúp Diệu Hương đặt những bước chân thành công đầu tiên trên con đường sự nghiệp), diễn viên Trung Hiếu, MC - Diễn viên Thành Trung, Danh Tùng, siêu mẫu Hải Anh, Minh Tiệp, cựu người mẫu Thúy Hằng, ca sĩ Tô Minh Thắng, ca sĩ Mỹ Dung… 

Một số hình ảnh trong đám cưới Diệu Hương - Ngọc Linh:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Phản hồi (4 bài gửi)

quang dieu huong 31/01/2012 15:10:25
Nam mo Adidaphat ! that vui mung va chuc hai ban vo luong hanh phuc vo luong cat tuong .Thay hai ban an vui hoan hy that dep doi .Dieu huong dong phim trong tinh yeu cau vong trong that la kho tinh qau ma ben ngoai thay de thuonglamdo ! chuc mung ngoc linh va dieu huong
Nguyên Hưng 28/12/2011 16:40:29
Nam mô A Di Đà Phật.
Thật sự thầy rất xúc động khi được hai con thỉnh làm chủ lễ trong nghi thức Hằng thuận của hai con. Cầy nguyện Đức Phật gia hộ cho hai con.
Thầy của hai con.
KX
Tâm Phương 28/12/2011 12:15:55
Nam mô A Di Đà Phật. Thật quý hóa, thật hoan hỷ! Từ Cố đô Huế vọng về Lễ Thành Hôn của Ngọc Linh và Diệu Hương, rất tiếc không tham sự để chúc phúc cho hai con được vì Phật sự cuối năm hơi bộn bề, nhân đây Thầy Kính chúc đôi tân lang, tân nương trăm năm hạnh phúc, luôn có nhiều hỷ lạc trong cuộc sống hiện tại. Hẹn một ngày không xa ở tại chốn Thần Kinh nhé.
Nguyễn Hữu Đức 28/12/2011 10:23:28
Xin chúc mừng hai bạn trăm năm hạnh phúc.
Cần lắm có những người của công chúng như diễn viên Diệu Hương tổ chức hôn lễ theo truyền thống Phật giáo hoặc chứng tỏ mình là Phật tử điều đó có sự quảng bá Phật giáo rất lớn đối với xã hội. Đưa văn hóa Phật giáo thấm sâu vào nếp sống hiện đại của người dân.
tổng cộng: 4 | đang hiển thị: 1 - 4
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả