Công Vinh - Thủy Tiên hành hương về đất Phật
image

Vợ chồng , Công Vinh và Thủy Tiên có chuyến du xuân tới Nepal để lễ Phật đầu năm.

Ngày 4- 2-2017, trên fanpage, của Công Vinh và Thủy Tiên đồng loạt chia sẻ những hình ảnh của hai vợ chồng trong chuyến hành hương tới đất Phật Nepal.

Trong dịp năm mới, Công Vinh và Thủy Tiên đã dành thời gian vào việc đi lễ, cầu bình an. Được biết,  Công Vinh và Thủy Tiên đều là Phật tử có lòng tin với đức Phật. Họ thường ăn chay, tạo phước và bố thí. Năm qua, họ đã tích cực tham gia các công tác từ thiện tại quê nhà và những vùng bị thiên tai, luôn phát tâm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Trên trang cá nhân, Thủy Tiên đã viết rất chân thành về cảm xúc của mình khi đến đất Phật : “'Đầu năm về đất Phật như được trở về quê hương. Đến nơi, hai vợ chồng cầu nguyện xong rồi mạnh ai nấy tu, khi nào xong thì gặp nhau',

 Thủy Tiên còn chia sẻ thêm về quan niệm tu hành: 'Có yêu nhau nhiều đến mấy, đến lúc chết, ai cũng buộc phải đi một mình nên khi tu thì thân ai nấy lo', Điều này cho thấy, khi đến đất Phật có lúc cô và ông xã không tự cùng nhau trong quá trình nhiễu tháp và lễ bái các thánh địa Phật giáo.

Một số hình ảnh đăng trên trang cá nhân của Thủy Tiên và Công Vinh:

Đôi vợ chồng nghệ sĩ Phật tử có chuyến đi hành hương nhiều ý nghĩa

Công Vinh đi nhiễu tháp một mình

Thành tâm

Chụp ảnh lưu niệm với đức Lạt Ma

Những khoảnh khắc khó quên

Bài viết này không có từ khóa nào

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Phản hồi (1 bài gửi)

14/06/2017 22:54:25
Hành hương Tứ Động tâm nghe thì rt61 quý báu.Nhưng phải coi chừng mấy hãng du lịch dựa theo chư tăng ni PG bày khai đi hành hương 1 có phước ;bởi trong 1 đời người đi viếng 4 động tâm chì 1 lần là đắc đạo quả phước đức vô lượng[nếu người nghèo tiền đâu đóng sở phí maay1 bay ăn ở đi về hnag82 mấy Ngàn Mỹ kim;tóm lại đây là du lịch cho giới nàh giàu rũng rỉnh dư ăn dư để mà cũng làm sanh lợi cho hảng DL và kinh doanh chùa cảnh mà thôi.Đi mà ko tu hay ko đi ở tại nơi minh cư ngụ tu miên mậtco1 hơn là đi Hành Hương nhiều.tu chổ nào cũng được ko cần chua viện Phật Tích ;miển biết kinh rồi dựa theo đó mà tu VĂN TƯ TU;GIỚI ĐỊNH HUỆ;Gải thoát Tri kiến và Giải thoát[lời giải sâu của Đức tL HT Đại PS TỪ THÔNG nay đã ngoài 90 mà kiến giải PG rất cao lại Thâm thuý nghe để Ngộ đạo giải thoát mới là Tu[viếng tứ động tâm ko có phước báu gì hết chỉ tốn tiền mà thôi;có tiền thì nên đi cho biết đó biết dậy vậy thôi thú tiêu khiển]
tổng cộng: 1 | đang hiển thị: 1 - 1
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả