Ca sỹ SMĐH Trần Thu Hường ra mắt MV “ Hằng Thuận Kết Duyên”
image

Vừa qua, ca sỹ Sao mai điểm hẹn 2008 Trần Thu Hường (PD: Tâm Ngọc Hương) đã phối hợp cùng thầy giáo phật tử Ngọc Anh (PD: Tuệ Minh) cho ra mắt MV ca khúc “ Hằng Thuận Kết Duyên”, sáng tác NS: Vũ Ngọc Toản nhân dịp đầu xuân Đinh Dậu.

Ca sỹ sao mai điểm hẹn 2008 Trần Thu Hường (PD: Tâm Ngọc Hương) đã kết duyên cùng Phật tử Nguyễn Duy Hưng ( PD: Tâm Thiện Hưng) vào ngày 5/11/Bính Thân. Buổi lễ hằng thuận của đôi bạn trẻ đã được diễn ra tại chùa Vĩnh Lại, thôn Phù Lưu Khê, xã Phù Lưu, huyện Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh vào ngày 5/11/Bính Thân (4/12/2016) trong không khí đại hoan hỷ và xúc động.

Nhận thấy, tổ chức lễ hằng thuận tại chùa rất ý nghĩa, linh thiêng và xúc động nên sau khi buổi lễ kết thúc, ca sỹ sao mai Trần Thu Hường đã có nhã ý mời Phật tử Ngọc Anh sẽ phối hợp cùng với mình cho ra mắt MV “ Hằng Thuận Kết Duyên” và đến nay tâm nguyện đó đã được thành tựu viên mãn khi tác phẩm được ra đời vào đúng dịp đầu xuân mới Đinh Dậu, với một số cảnh quay trong MV được thực hiện ngay chính nơi mà ca sỹ Trần Thu Hường sinh ra và lớn lên.

Ca sỹ SM Trần Thu Hường và bạn đời nhận Giấy chứng nhận lễ hằng thuận từ Sư thầy trụ trì chùa Vĩnh Lại.

MV ca khúc “ Hằng thuận kết duyên”, sáng tác: Nhạc sỹ Vũ Ngọc Toản, được thực hiện tại một số chùa tại tỉnh Bắc Ninh và một số tỉnh thành phía Bắc khác. Điều đặc biệt là trong MV có một số cảnh quay được thực hiện tại chùa Vĩnh Lại, thôn Phù Lưu Khê, xã Phù Lưu, huyện Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh nơi mà Trần Thu Hường và người bạn đời của mình đã tổ chức lễ hằng thuận vào ngày 4/12/2016 (5/11/Bính Thân) vừa qua.

Trao đổi về việc tại sao Trần Thu Hường lại cho ra mắt MV “ Hằng thuận kết duyên” thì Thu Hường trả lời rằng: “ Thu Hường cảm thấy việc tổ chức lễ hằng thuận tại chùa rất linh thiêng, ý nghĩa và xúc động mà những đám cưới ở ngoài đời không thể có được như vậy và qua MV này Thu Hường cũng  mong muốn ngày càng có nhiều bạn trẻ tổ chức lễ hằng thuận tại chùa hơn nữa, đồng thời thực hành lời Phật dạy để có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc.” Thu Hường còn cho biết thêm: " Đây cũng chính là tác phẩm nghệ thuật đầu tiên mà Thu Hường thực hiện trong năm Đinh Dậu - 2017".

Phattuvietnam.net xin chia sẻ tới quý độc giả MV này:Bài viết này không có từ khóa nào

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Phản hồi (0 bài gửi)

tổng cộng: | đang hiển thị:
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả
image BTV Nguyễn Thành Trung Chánh Thư ký Ban Biên tập, Trưởng Ban Đại diện tại Hải Phòng. Tel: 0914.839.485 - 0983.376.774 Email: thanhtrungnguyendhp@gmail.com