Ca sỹ Trần Duy Hưng nhận giải thưởng ca sỹ PG năm 2017
image

Ngày 12/1/2018 vừa qua, Ca sỹ Phật tử Trần Duy Hưng đã đón nhận giải ca sĩ cống hiến Dòng nhạc Phật giáo và được khán giả bình chọn là ca sỹ hát nhạc Phật giáo hay nhất năm 2017 tại lễ vinh danh doanh nhân , ca sỹ, nghệ sỹ tiêu biểu được bình chọn qua kênh truyền hình thực tế Life TV diễn ra tại khu trung tâm sự kiện nổi tiếng Him Lam Palace.

Trần Duy Hưng là một ca sỹ tuy còn rất trẻ nhưng đã sớm định hình cho mình một phong cách riêng và một dòng nhạc để theo đuổi. Duy Hưng bén duyên với Phật pháp từ khi còn nhỏn. Gia đình anh là một gia đình Phật tử thuần thành, nên từ khi lớn lên đến khi trưởng thành anh đã dần hiểu được Giáo lý trong nhà Phật.

Trần Duy Hưng đã từng là ca sỹ hát nhạc trẻ và đi hát rất nhiều nơi, rất nhiều các sự kiện tại các tỉnh thành, các sân khấu lớn nhỏ, nhưng đến khi ca nhạc Phật giáo phát triển thì anh đã quyết tâm theo đuổi dòng nhạc Phật giáo. Từ đó, anh được chư tôn đức Tăng Ni biết đến và được mời về biểu diễn tại các chương trình do nhà chùa tổ chức . Ngoài việc đi hát các chương trình Phật giáo thì Duy Hưng còn tham gia rất nhiều các hoạt động từ thiện xã hội nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo vùng sâu, vùng xa ... để cho cuộc sống này thêm nhiều ý nghĩa hơn. 

Trần Duy Hưng nhận giải ca sỹ cống hiến dòng nhạc PG năm 2017

Được biết mỗi lần tham gia văn nghệ tại các chùa thì ca sỹ Trần Duy Hưng còn ở lại để tham gia vào các khóa lễ tại chùa như phóng sinh, tụng kinh, ngồi thiền cùng Quý Thầy và các Phật tử nên được rất nhiều người quý mến và ủng hộ. Đến nay, Trần Duy Hưng đã phát hành được 2 album nhạc Phật giáo đó là CD: " Phật Là Ánh Sáng Đời Con" và CD album " Hạnh Phúc Về Với Phật ". Anh cũng bật mí thêm, vào tháng 4 âm lịch năm 2018 tức là vào mùa Phật Đản năm Mậu Tuất 2018 anh sẽ tiếp tục cho ra mắt Album  MV nhạc Phật giáo thứ ba với chủ đề:  " Quay Về Bờ Giác ". Album này sẽ được Duy Hưng đầu tư rất cao về mặt âm nhạc cũng như hình ảnh.

Dòng nhạc Phật giáo tuy kén người nghe nhưng chàng trai trẻ 29 tuổi này vẫn có một lượng khán giả nhất định ủng hộ cũng như luôn dõi theo từng bước đi của anh.

Một số hình ảnh lễ trao giải và hoạt động của Ca sỹ Trần Duy Hưng:

Trần Duy Hưng nhận giải ca sỹ cống hiến dòng nhạc PG năm 2017

Trần Duy Hưng bên khán giả yêu mến

Trần Duy Hưng trong một chương trình biểu diễn thiện nguyện

Trần Duy Hưng biểu diễn tại chùa Hoàng Mai, Hà Nội

Trần Duy Hưng biểu diễn tại chùa Tân Hải - Hà Nội

Bài viết này không có từ khóa nào

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Phản hồi (0 bài gửi)

tổng cộng: | đang hiển thị:
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả
image BTV Nguyễn Thành Trung Chánh Thư ký Ban Biên tập, Trưởng Ban Đại diện tại Hải Phòng. Tel: 0914.839.485 - 0983.376.774 Email: thanhtrungnguyendhp@gmail.com