Chương trình “Vui Học Tiếng Hoa” tuần thứ 2
image

Chương Trình Ngoại khóa mùa hè 2017 – Vui Học Tiếng Hoa lần tuần thứ 2, các em được hướng dẫn “Phương Pháp học tiếng hoa có hiệu quả”.

 Ngoài 6 tiết học ngoại ngữ được Ban tổ chức xếp lớp theo lứa tuổi, trình độ khác nhau, các em còn được hướng dẫn chuyên sâu về phương pháp học tiếng Hoa do Thầy Chí Nhiên đảm trách.

Trước giờ thuyết trình, các em dành  20 phút để tập trung niệm kinh tại chính điện.

Buổi thuyết trình của Thầy Nhiên rất gần gũi, thầy vừa trao đổi kinh nghiệm học tâp, vừa tiếp sức cho các em thêm niềm đam mê về môn học tiếng Hoa. Qua đó, các em có thêm niềm tin trong khả năng giao tiếp của mình. Thầy Nhiên đã khai mở cho các em những kinh nghiệm, kỹ năng cần có để có thể nghe, nói, đọc, viết tiếng Hoa được một cách dễ dàng hơn.

Các em cũng hào hứng chia sẻ những suy nghĩ của mình về môn học tiếng Hoa làm sao cho dễ học dễ hiểu, và không phải chịu áp lức nhiều.

Kết thúc lớp kỹ năng tại chính điện, các em tập trung tại sân tu viện để rèn luyện thể chất. Thầy Chí Nhiên và các giảng viên Câu Lạc Bộ Võ Thuật Nghiệp Hưng  tiếp tục hướng dẫn cho các em những bài tập căn bản, tạo cho các em sự tự tin vào khả năng kiên trì của mỗi người.

Thức ăn nhẹ của các em trong tuần thứ 2 này là Chè đậu xanh và Xôi vị măn.

Cô Hàn Hồng Diệp, Từ Hồi Khen, Tô Thục, Cô Thầm, Thầy Khai tiếp tục đồng hành với các em cùng đồng hành cùng các em môn học hán ngữ với chủ đề “Giới thiệu bản thân”, và các bài luyên âm căn bản đến nâng cao.

Đội tình nguyện viện trợ giảng vắng một vài bạn, song các thành viên của Ban ẩm thực đã có mặt đầy đủ để phục vụ nước và thức ăn cho các em.

Được biết, Trong tuần thứ 3 này, các em sẽ học tiếng Hoa chủ đề “Gia đình em”. Riêng môn kỹ năng sống các em sẽ được nhà báo Hoàng Kim chia sẻ chủ đề “Ước mơ của em!?”.  Buổi thuyết trình sẽ được diễn ra vào chiều thứ 7 ngày 24  tháng 06 năm 2017 tại chánh điện Tu Viện Huệ Quang.


Một số hình ảnh của tuần thứ 2:

Trước khi vào buổi thuyết trình các em có thời kinh tại chính điện Tu Viện Huệ Quang

Buổi thuyết trình của Thầy Chí Nhiên

Chủ đề thuyết trình tuần 2 "Phương pháp hoc tiếng Hoa có hiệu quả"

Lớp tiếng Hoa từ 13 - 18 tuổi của của cô Hồng Diệp

Lớp Hoa văn từ 7 - 10 tuổi của cô Hồi Khen

Lớp Hoa Văn 11 tuổi của cô Tô Thục

Lớp Hoa văn 12 tuổi của cô Thầm

Bài viết này không có từ khóa nào

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Phản hồi (0 bài gửi)

tổng cộng: | đang hiển thị:
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả