Trung Tâm Dịch Thuật Hán Nôm Huệ Quang tổ chức thi tuyển
image

Sáng ngày 15.09.2017 ( nhằm 25.07.Âl ) tại Tu Viện Huệ Quang đã diễn ra kỳ thi Tuyển cho học viện hệ đào tạo dài hạn chuyên ngành Hán Nôm niên khóa 2017 – 2021.

Kỳ thi tuyển này có hơn 50 Thí sinh đăng ký dự thi, có nguyện vọng theo học chữ Hán (không giới hạn lứa tuổi., với 2 môn thi : Hán văn, Việt văn & Giáo Lý  căn bản (mỗi môn có thời gian 120 phút).

Hòa Thượng Thích Minh Cảnh – Viện Chủ Tu Viện Huệ Quang, Giám Đốc TT Dịch Thuật Hán Nôm Huệ Quang đã đến các phòng thi thăm hỏi Giám Thị và thí sinh. Hòa Thượng hy vọng các thí sinh nghiêm túc trong quá trình làm bài, dựa trên kết quả này để đánh giá được năng lực của mình trước khi chính thức là học viên của Trung Tâm.


Hòa Thượng cũng cho biết thêm, các bài thi năm nay đều rọc phách nhằm bảo đảm được tính khách quan cho Thí sinh, cũng như sự công tâm cho Giám khảo chấm bài.

Theo quan sát cho thấy, kỳ thi tuyển sinh năm nay tại Huệ Quang đã diễn ra nghiêm túc. Sư cô Thích Nữ Thánh Tâm giám thị, giám khảo kỳ thi tuyển sinh này co biết, đề thi môn Hán Văn năm nay khó hơn năm rồi, song đề thi môn Việt Văn và Giáo lý căn bản thì vừa phải không khó lắm, nhưng đòi hỏi Tăng Ni học viên phải có kỷ năng viết tốt.

Được biết, hôm nay 16.09.2017 ( nhằm 26.07.Âl ), Ban chủ nhiệm tiếp tục thi xếp lớp cho Tăng Ni học viên hệ đào tạo ngắn hạn buổi tối tại Trung tâm.

Một số hình ảnh ghi nhận được tại Trung Tâm:

HT.Thích Minh Cảnh trực tiếp đến các phòng thi, tham Giám thị và thí sinh

Toàn cảnh kỳ thi tuyển xếp lớp tại Trung Tâm

Bài viết này không có từ khóa nào

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Phản hồi (0 bài gửi)

tổng cộng: | đang hiển thị:
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả