Từ thiện tại chùa Phước Thiên – Campuchia

Sáng ngày 10-10-2011, Thượng tọa Thích Chân Tính cùng chư Tăng, Phật tử và đoàn y bác sỹ đã khởi hành lúc 5 giờ sáng từ chùa Hoằng Pháp sang Campuchia tặng quà và khám chữa bệnh cho bà con kiều bào Việt Nam đang sinh sống gặp nhiều khó khăn.

Khoảng 7 giờ sáng, đoàn đã dừng chân dùng điểm tâm, tặng quà và chụp hình lưu niệm tại nhà Phật tử Liên Hoa gần cửa khẩu Campuchia.
 
Sau đó làm thủ tục xuất nhập cảnh sang nước bạn. Vào lúc 10 giờ, trong không khí phấn khởi của các em nhỏ thân quen tại lớp học tình thương chùa Phước Thiên – Campuchia, các em chắp tay trang nghiêm ngân vang câu niệm danh hiệu Phật cung đón chư Tăng và phái đoàn đến.
 
Sau khi ổn định các em vào vị trí trong lớp học, Thượng tọa đã tặng quà cho các em gồm tập vở, bánh kẹo, mì gói, bánh mì... một cuốn sách Phật giáo và đĩa pháp bảo.
 
12h đoàn y bác sỹ bắt đầu khám, chữa bệnh và phát thuốc cho hơn 500 kiều bào. Đồng thời cũng tặng mỗi người đến khám bệnh 1 phần quà pháp bảo gồm 4 đĩa VCD.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
 
 
 
 
 
 
 
 
  
  
 
 
 
  
  
 
 
 
 
 
 
  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Subscribe to comments feed Phản hồi (0 bài gửi)

tổng cộng: | đang hiển thị:
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả