Thái Bình: Tổ đình chùa Keo tổ chức " Đêm Hội Trăng Rằm"
image

Tối 04/10/2017 (nhằm ngày 15 tháng 8 năm Đinh Dậu) Tổ đình chùa Keo – Thái Bình tổ chức chương trình vui trung thu, phá cỗ đêm trăng mang tên “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu niên nhi đồng tại địa phương.

Vào mỗi đêm trung thu, trăng sáng tỏa khắp trần gian, trẻ em lại náo nức phá cỗ. Ở Việt Nam từ sau khi cách mạng tháng 8 thành công, Tết trung thu đã thực sự trở thành tết thiếu nhi của cả nước. Trong không khí nàng Thu đang chạm ngõ, từ các ngõ ngách thôn quê cho tới các thành phố sầm uất trên cả nước, đều nhộn nhịp không khí tổ chức và chuẩn bị trung thu. Người lớn thì đi sắm cho các bé những chiếc đèn lồng đỏ rực rỡ, trẻ em thì tưng bừng hát ca chào đón đêm phá cỗ cùng chị Hằng Nga. Tổ đình chùa Keo – Thái Bình long trọng tổ chức chương “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” cho các em thiếu niên nhi đồng.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của Đại Đức Thích Thanh Quang trụ trì Tổ đình chùa Keo, về phía chính quyền địa phương có sự tham gia của ông Hoàng Văn Khâm – Phó bí thư Đảng bộ xã Duy Nhất; Ông Đặng Hồng Kha - chủ tịch UBND xã Duy Nhất; Anh Phạm Thanh Phú – Bí thư Đoàn thanh niên xã Duy Nhất. Đặc biệt, chương trình còn có sự tham dự của đông đảo của các vị phụ huynh, các anh chị phụ trách và các em thiếu niên nhi đồng tại địa phương.

Xuyên suốt chương trình, các em thiếu nhi đã thể hiện những tiết mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn và đẹp mắt. Đặc biệt là tiết mục đồng diễn của các em thiếu nhi đến từ cả 3 thôn trong khu vực. Đây cũng là tiết mục văn nghệ đạt giải nhất giải đồng diễn của Hội trại trung thu năm 2017 xã Duy Nhất.

Dưới đây là một số hìnhảnh ghi nhận được:

Bài viết này không có từ khóa nào

Thư từ,  bài viết, hình ảnh xin gửi về địa chỉ: banbientap@phattuvietnam.net. Để xem hướng dẫn viết, gửi bài và đăng ký cộng tác viên, xin bấm vào đây. Đường dây nóng: 0904.087.882 (Phật sự Hà Nội); 0989.047.041 (Phật sự TP. Hồ Chí Minh); 0907.678302 (Phật sự Tây Nguyên); 0983.376.774 (Phật sự Hải Phòng).

Phản hồi (0 bài gửi)

tổng cộng: | đang hiển thị:
Tên người gửi:
Địa chỉ mail:

Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt
Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Thông tin tác giả
image BTV Nguyễn Thành Trung Chánh Thư ký Ban Biên tập, Trưởng Ban Đại diện tại Hải Phòng. Tel: 0914.839.485 - 0983.376.774 Email: thanhtrungnguyendhp@gmail.com